Bachelor of Interior Design – Yorkville University, Canada

Yêu cầu đầu vào IELTS 6.5/ TOEFL PBT 550/ TOEFL iBT 80/ Duolingo 95
Kỳ nhập học Tháng 1, 4, 7 và 10
Thời hạn nộp hồ sơ Nộp hồ sơ 6 tháng trước kỳ nhập học

Chương trình Cử nhân Thiết kế Nội thất tại trường Yorkville University. Xem thông tin chính thức tại đây.

Bậc đào tạo

Học phí tham khảo

86,625 CAD/ khóa học (~1,558,900,000 VND/khóa học)

Thời gian học chương trình Cử nhân Thiết kế Nội thất

Khái quát về chương trình Cử nhân Thiết kế Nội thất

Bằng Cử nhân Thiết kế Nội thất (BID) được công nhận trong ngành tại Đại học Yorkville cung cấp chương trình đào tạo thực hành, chuyên nghiệp để hiện thực hóa sự nghiệp thiết kế nội thất. Chương trình nghiêm ngặt được công nhận bởi Hiệp hội các nhà thiết kế nội thất đã đăng ký của Ontario (ARIDO) và các nhà thiết kế nội thất của Canada (IDC), và được công nhận bởi Hội đồng công nhận thiết kế nội thất (CIDA). Sinh viên tốt nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ học vấn để đủ điều kiện tham dự kỳ thi Kiểm tra năng lực thiết kế nội thất của Hội đồng Quốc gia (NCIDQ), cần thiết để đăng ký chuyên nghiệp ở một số khu vực pháp lý.

Yêu cầu đầu vào của chương trình Cử nhân Thiết kế Nội thất

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp lớp 12

Yêu cầu cung cấp:

Học bạ Trung học Phổ thông

Sơ yếu lý lịch và thư giải trình vì sao yêu thích ngành này

Hoàn tất nộp hồ sơ online.

Yêu cầu tiếng Anh:

Hoàn thành chương trình giáo dục trung học mà tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính.

Hoàn thành ít nhất 12 giờ tín chỉ của giáo dục sau trung học phổ thông mà tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy.

Hoàn thành chương trình tiếng Anh học thuật cấp trung học phổ thông tương đương trình độ B được công nhận bởi Languages Canada.

TOEFL PBT 550 hoặc iBT 80

IELTS 6.5

CAEL 60 trở lên

CEFR trình độ C1 trở lên

Duolingo tối thiếu 95

Bằng cấp tương đương

Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu tiếng Anh bên trên, một số lựa chọn dưới đây cung cấp các lộ trình khả thi để đủ điều kiện nhập học:

Chương trình chuyển tiếp Yorkville ESL

Chương trình chuyển tiếp ESL cho phép những sinh viên có điểm IELTS thấp hơn yêu cầu tối thiểu được chấp nhận vào các chương trình của Đại học Yorkville ở Ontario.

Chương trình chuyển tiếp ESL cung cấp 3 cấp độ học tập tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng tiếng Anh như đọc, viết và đọc hiểu. Mỗi cấp độ có thời lượng 12 tuần và bao gồm 25 giờ giảng dạy mỗi tuần. Tất cả sinh viên sẽ được tiếp cận với các dịch vụ ngôn ngữ và sinh viên quốc tế liên tục trong quá trình học tập. Ở Toronto, chương trình chuyển tiếp ESL chỉ có tại cơ sở Yonge Street.

Kiểm tra trình độ Oxford

Sinh viên nộp hồ sơ vào các chương trình ở Ontario mà không có điểm IELTS sẽ được yêu cầu hoàn thành bài kiểm tra xếp lớp của Oxford để xác định trình độ vào các chương trình ngoại ngữ sau:

Lộ trình bắt đầu

Cấp độ 1 của chương trình chuyển tiếp ESL

Cấp độ 2 của chương trình chuyển tiếp ESL

Nhập học trực tiếp chương trình cấp bằng/ văn bằng hoặc một khóa học tiếng Anh cho mục đích học thuật  (EAP)

Khóa học tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP) có sẵn tại các cơ sở chọn lọc đồng thời là một phần của các chương trình của Đại học Yorkville và được tính vào việc hoàn thành chương trình học. Sinh viên không phải trả thêm chi phí khi tham gia khóa học EAP.

Nhập học có điều kiện

Ứng viên có điểm tiếng Anh thấp hơn tiêu chuẩn yêu cầu để được nhập học, có thể được xem xét nhập học có điều kiện trong các trường hợp sau:

IELTS (hoặc tương đương)

6.5 trở lên: Sinh viên sẽ đăng ký vào chương trình học thông thường

5.5 đến 6.5: Sinh viên đăng ký vào chương trình học thông thường và một khóa học EAP trong học kỳ 1

5.0 đến 5.5: Sinh viên sẽ phải hoàn thành chương trình chuyển tiếp ESL cấp độ 2

4.0 đến 5.0: Sinh viên sẽ phải hoàn thành lộ trình bắt đầu, chương trình chuyển tiếp ESL cấp độ 1 và 2

Tất cả sinh viên hoàn thành chương trình chuyển tiếp ESL cấp độ 2 sẽ đủ điều kiện để bắt đầu chương trình học và sẽ đăng ký một khóa học EAP trong học kỳ 1.

Kỳ nhập học chương trình Cử nhân Thiết kế Nội Thất

Tháng 1, 4, 7 và 10