Cử nhân Khoa học Máy tính (Bachelor of Computer Science)

Úc Úc
Cử nhân Khoa học Máy tính (Bachelor of Computer Science)
Địa chỉ 221 Burwood Highway, Burwood, Victoria 3125 | +61 3 9244 6100 VISIT US
Học phí tham khảo 565000000
Yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 (Không band nào dưới 6.0), Tốt nghiệp THPT, GPA của lớp 11 và lớp 12 tối thiểu 8.0.
Kỳ nhập học 3, 7
Thời hạn nộp hồ sơ Càng sớm càng tốt
  • Cơ sở: Burwood (Melbourne) & Cloud Campus (Online)
  • Tháng nhập học: Tháng 3 và tháng 07
  • Học phí: A$34,400

Cử nhân Khoa học Máy tính (CNKHMT) tại trường Deakin University (DU)

Cử nhân Khoa học Máy tính được xem là chuyên ngành khoa học nền tảng có ứng dụng trong tất cả các loại ngành công nghiệp đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp làm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Khám phá ngay chương trình Cử nhân Khoa học máy tính của Deakin để biết thêm nhiều thông tin quan trọng về ngành học này nhé.

Thông tin chi tiết về trường Deakin University: Tại đây

Chuyên ngành của trường: Tại đây

Chương trình cử nhân Khoa học Máy tính tại DU dạy gì?

Cử nhân Khoa học Máy tính của Deakin cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế và phát triển các giải pháp phần mềm sáng tạo cho nhiều vấn đề đa diện về thông tin và công nghệ mà cộng đồng, doanh nghiệp và ngành phải đối mặt.

Chương trình này tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu những gì cần thiết để tạo ra và tích hợp các công nghệ máy tính vừa mới vừa phức tạp song song với việc khám phá những thách thức hiện có và mới nổi trong các lĩnh vực như phân tích dữ liệu, máy học, robot, hệ thống thông minh tự quản lý cũng như viễn thông.

Để có được bằng cử nhân khoa học máy tính tại Deakin University thường mất ba năm đối với sinh viên toàn thời gian. Sinh viên chọn chương trình đại học bán thời gian có thể lấy được bằng cấp này trong thời gian 6 năm.

Photo by Unsplash

Ưu điểm chương trình cử nhân Khoa học Máy tính

• Đội ngũ giảng viên của Deakin là những nhà nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực Khoa học máy tính.
  • Cung cấp kiến thức toàn diện về:
  • + Trí tuệ nhân tạo
  • + Máy học
  • + Thiết bị nhúng
  • + Internet vạn vật (IoT)
  • + Hệ thống máy tính và mạng
  • + Quản lý dữ liệu và quy trình thông tin
  • + Tương tác máy tính của con người
  • + Lập trình và phát triển phần mềm
  • +Phương pháp toán học
  • +Thiết kế và phân tích thuật toán
  • Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính của DU được công nhận bởi Hiệp hội Máy tính Úc (ACS) và trên toàn thế giới.
  • Deakin University nằm trong Top 10 ở Úc về Khoa học máy tính.
  • Cung cấp hơn 100 giờ làm việc với các chuyên gia máy tính giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm.
  • Học tập kinh nghiệm thực hành trên cơ sở sử dụng phòng thí nghiệm Robotic và Internet of Things chuyên biệt

Bạn có thể làm gì khi tốt nghiệp?

Lĩnh vực khoa học máy tính cung cấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp và con đường chuyên nghiệp làm việc với công nghệ. Trong nền kinh tế ngày nay, cơ hội việc làm trong ngành khoa học máy tính đang tăng lên với nhiều vị trí làm việc mới, vì vậy sinh viên theo đuổi chuyên ngành này có thể hy vọng có được một công việc lương cao sau khi tốt nghiệp.

Khoa học máy tính có ứng dụng trong tất cả các loại ngành công nghiệp từ giao thông vận tải, giải trí đến y học với các vai trò:

• Phát triển ứng dụng robot
  • Nhà khoa học dữ liệu
  • Nhà phát triển phần mềm
  • Chuyên gia cơ sở dữ liệu
  • Tư vấn viên công nghệ
  • Nhà phân tích phần mềm
  • Kỹ sư giải pháp
  • Quản lý dự án.