Bộ phận tiếp nhận thông tin của VNTalent sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để có cái nhìn sơ lược về nền tảng học vấn, nền tảng tài chính và nguyện vọng du học cụ thể.

Đội ngũ tư vấn có nghiệp vụ, trình độ ngoại ngữ và kiến thức văn hóa các nước, am hiểu về chính sách giáo dục và xu hướng nghề nghiệp của các quốc gia sẽ phân tích thông tin tiếp nhận, chỉ ra các điểm hoàn thiện và chưa hoàn thiện trong hồ sơ của khách hàng.

Tùy theo mục tiêu ưu tiên mà khách hàng mong muốn như ngành học, quốc gia, trường học, chi phí, định cư, việc làm, an toàn cuộc sống … VNTalent phác thảo các lộ trình du học tối ưu dựa trên các nguyện vọng ưu tiên đó, đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp dựa trên kinh nghiệm và sự am hiểu chính sách giáo dục các nước, nếu như khách hàng phân vân không thể đưa ra quyết định cuối cùng.

HỖ TRỢ NGOÀI

Nếu khách hàng chưa đạt đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu nhập học, VNTalent hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng ngoại ngữ như tiếng Anh du học, khóa luyện thi IELTS, PTE.

Hỗ trợ xin visa cho ba, mẹ, người thân sang thăm con đang học tại nước ngoài.

Hỗ trợ sắp xếp xe đưa đón, mua bảo hiểm, dịch vụ đi máy bay dành cho trẻ em dưới 18 tuổi, tìm chỗ ở … theo yêu cầu cụ thể.

Nếu khách hàng có học lực tốt, đạt yêu cầu xin học bổng du học, VNTalent hỗ trợ hướng dẫn viết thư xin học bổng, giới thiệu tham gia các hoạt động ngoại khóa/tình nguyện để hoàn thiện hồ sơ.

Nếu khách hàng tự nộp hồ sơ xin visa nhưng không tự tin với thủ tục phỏng vấn cấp visa, VNTalent hỗ trợ luyện tập phỏng vấn giúp khách hàng tự tin trong ứng xử và góp ý về trang phục, phong thái để phù hợp mới không gian lịch sự, trang trọng.

XIN TRƯỜNG VÀ XIN VISA

Sau khi khách hàng hiểu rõ và hài lòng với các định hướng cùng lộ trình học tập tham khảo, VNTalent sẽ thu thập hồ sơ học vấn chi tiết, cũng như các giấy tờ khác mà trường yêu cầu để tiến hành xin thư mời nhập học và thông báo chi tiết về chi phí được cung cấp từ trường cho khách hàng. Thủ tục xin trường thông thường sẽ mất từ 1 tuần đến 03 tháng tùy loại chương trình và tùy vào quốc gia.

Sau khi khách hàng được chấp thuận vào học và nhận được thư mời nhập học cùng các hướng dẫn có liên quan từ trường, VNTalent sẽ bước sang giai đoạn xin visa. Giai đoạn xin visa có thể kéo dài từ 4 tuần đến 12 tuần tùy vào tình trạng hồ sơ sẵn có của khách hàng cũng như quy trình xử lý thủ tục của các nước.

VNTalent tuân thủ nguyên tắc trung thực và tận tâm, đảm bảo giải thích chi tiết và hướng dẫn rõ ràng để khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như hạn chế những bất tiện tránh ảnh hưởng đến công việc/học tập trong quá trình chuẩn bị giấy tờ hồ sơ.

ỔN ĐỊNH CUỘC SỐNG

Xin chúc mừng khách hàng cầm được visa – tấm vé thông hành mở ra cả cơ hội lẫn thử thách mới. VNTalent sẽ vẫn đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ hành trình để khách hàng an tâm chuẩn bị hành trang cho cuộc sống ở xứ người.

Sau khi có visa, VNTalent sẽ gửi cẩm nang hướng dẫn các bước chuẩn bị và một số lưu ý trước, trong và sau khi bay.

VNTalent sẽ đặt hộ vé máy bay, lựa chọn thời gian bay hợp lý và hãng bay an toàn. Sắp xếp dịch vụ bảo hộ trên máy bay dành cho trẻ em/người lớn tuổi hoặc đưa đón tại sân bay về trường.

Mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo khách hàng được bảo vệ và nhập cảnh hợp pháp.

Hướng dẫn trả lời các câu hỏi tại biên giới trong trường hợp cán bộ hải quan đặt câu hỏi.

Hướng dẫn chuẩn bị hành lý, thực phẩm, thuốc men trong giai đoạn mới sang.

Hướng dẫn tìm nhà ở chi phí hợp lý, sạch sẽ; mở tài khoản ngân hàng, mua sim điện thoại.

CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI

VNTalent cho rằng niềm tin là tài sản quý giá mà khách hàng đã đặt vào chúng tôi, chính vì vậy VNTalent sẽ trao lại cho khách hàng sự tận tâm và hỗ trợ chu đáo trọn đời đối với người thân, họ hàng khi sử dụng các dịch vụ tiếp nối.

Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng miễn phí các vấn đề hành chính, gia hạn, chuyển đổi visa trong suốt thời gian học.

VNTalent miễn phí dịch vụ xin visa du lịch cho bố mẹ, anh chị em ruột của khách hàng.

Giảm 50% phí dịch vụ visa du lịch/thăm thân cho họ hàng và bạn bè do khách hàng giới thiệu.

Giảm 30% phí các dịch vụ du học cho họ hàng và bạn bè do khách hàng giới thiệu.

Và nhiều chăm sóc không giới hạn khác bất cứ khi nào phụ huynh học sinh cần.