Cử nhân Xã hội – Công nghệ Thông tin

Úc Úc
Cử nhân Xã hội – Công nghệ Thông tin
Địa chỉ Cloud Campus (Online)
Học phí tham khảo 565000000
Yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 (Không band nào dưới 6.0), Tốt nghiệp THPT, GPA của lớp 11 và lớp 12 tối thiểu 8.0.
Kỳ nhập học 3, 7
Thời hạn nộp hồ sơ Càng sớm càng tốt

Cử nhân Xã hội – Công nghệ Thông tin (Bachelor of Art/ Bachelor of Information Technology)

Cử nhân Xã hội – Công nghệ Thông tin của đại học Deakin là khóa học kép hoàn hảo cho những sinh viên vừa quan tâm đến các lĩnh vực liên quan đến nhân văn, khoa học xã hội, truyền thông, nghệ thuật sáng tạo, ngôn ngữ vừa yêu thích công nghệ thông tin (CNTT).

Vài nét tổng quan về chương trình học cử nhân Xã hội – Công nghệ Thông tin

Khóa học trang bị những kỹ năng làm việc thiết yếu như:

• tư duy phản biện,
  • thuyết trình cùng kiến ​​thức kỹ thuật nhằm phát triển bản thân sinh viên toàn diện.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị một bộ kỹ năng đa dạng. Đáp ứng yêu cầu làm việc trong tương lai, giúp bạn trở nên khác biệt trong ngành.

Tham gia khóa học, sinh viên bên cạnh được phát triển kiến ​​thức chuyên môn trong các lĩnh vực nghệ thuật đã chọn. Còn học cách áp dụng tư duy phản biện, giải quyết các vấn đề sáng tạo trong thế giới thực từ ngành.

Mặt khác, trong quá trình học CNTT sinh viên sẽ xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc. Cùng với các kỹ năng cốt lõi không thể thiếu trong các ngành công nghiệp nhằm giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Sinh viên sẽ được tích lũy nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như điện toán đám mây, phát triển trò chơi hoặc an ninh mạng. Để bắt tay vào sự nghiệp công nghệ trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp tương lai của cử nhân Xã hội – Công nghệ Thông tin

Tốt nghiệp Cử nhân Văn học/ Cử nhân Công nghệ Thông tin của Deakin, sinh viên có thể làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau:

• quản lý,
  • quảng cáo,
  • kinh doanh,
  • tư pháp hình sự,
  • giáo dục,
  • phương tiện truyền thông,
  • quan hệ công chúng,…