Cử nhân trí tuệ nhân tạo (Bachelor of Artificial Intelligence)

Úc Úc
Cử nhân trí tuệ nhân tạo (Bachelor of Artificial Intelligence)
Địa chỉ 221 Burwood Highway, Burwood, Victoria 3125 | +61 3 9244 6100
Học phí tham khảo 565000000
Yêu cầu đầu vào 6.5 IELTS (không band dưới 6.0), GPA của lớp 11 và lớp 12 tối thiểu 8.0
Kỳ nhập học 3, 7
Thời hạn nộp hồ sơ Càng sớm càng tốt
  • Thời gian đào tạo: 3 năm
  • Cơ sở: Burwood (Melbourne) và Online

Giới thiệu sơ lược về trường Deakin University: Tại đây

Website trường: Tại đây

Bachelor of Artificial Intelligence – Cử nhân trí tuệ nhân tạo

• Thời gian đào tạo: 3 năm
  • Cơ sở: Burwood (Melbourne) hoặc Online
  • Nhập học: Tháng 3 và tháng 07
  • Học phí: A$34,400
  • Yêu cầu đầu vào tối thiểu:
  • IELTS 6.0 (Không band nào dưới 6.0)
  • Tốt nghiệp THPT.
  • GPA của lớp 11 và lớp 12 tối thiểu 8.0

Tại sao chọn DU để học Cử nhân trí tuệ nhân tạo

Deakin được Shanghai Rankings xếp hạng TOP 100 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới về Khoa học Máy tính và Kỹ thuật.

Chương trình đào tạo ngành Cử nhân trí tuệ nhân tạo của DU hứa hẹn trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để thiết kế, phát triển cũng như vận hành các giải pháp phần mềm khai thác dựa trên những tiến bộ mới nhất liên quan đến trí tuệ nhân tạo.

Sinh viên theo học AI tại DU chắc chắn có được kinh nghiệm thực tiễn phát triển các giải pháp phần mềm dựa trên AI với sự hỗ trợ của các học giả là những người đi đầu trong lĩnh vực mới nổi này.

Nghiên cứu đẳng cấp thế giới của DU về AI được đưa vào giảng dạy trực tiếp tại các lớp học, đảm bảo cung cấp cho người học những hiểu biết ở mức vượt trội so với kỳ vọng và năng lực của ngành.

Bạn sẽ được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại và phòng máy được trang bị đầy đủ, với phần mềm và công nghệ tân tiến nhất. Điều này, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa có kiến thức chuyên môn để thiết kế vừa có thể xây dựng các máy móc và phần mềm thông minh trong tương lai.

Nổi bật nhất là Phòng thí nghiệm RIoT được trang bị các công nghệ mới nhất về máy tính, người máy và hệ thống vật lý mạng hay các sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp hiện đại nhất, chẳng hạn như IDE lập trình, VR và hệ thống phát triển nội dung.

Ứng dụng và việc làm

Hơn nữa Thạc sĩ trí tuệ nhân tạo ứng dụng không chỉ dừng lại ở các khóa học xoay quanh nội dung  trí tuệ nhân tạo mà còn là các lớp học sâu, học tăng cường và ứng dụng của các thuật toán trong xử lý giọng nói và thị giác máy tính.

Nhằm nâng cao hơn nữa sự sẵn sàng trong ngành, DU tạo điều kiện cho phép sinh viên làm việc song song với các chuyên gia AI hàng đầu trong tối thiểu 100 giờ để tích lũy kinh nghiệm đồng thời trau dồi kỹ năng chuyên môn.

Ngoài ra, những sinh viên đạt thành tích cao có thể có cơ hội tham gia chương trình thực tập có trả lương kéo dài từ 6 đến 12 tuần.

Học Cử nhân ngành trí tuệ nhân tạo làm gì khi ra trường

• Kỹ sư học máy
  • Giám đốc sản phẩm AI
  • Nhà khoa học dữ liệu