Bachelor of Geology (Honours) – University of Plymouth, United Kingdom (Inc Channel Islands and Isle of Man)

Anh Anh
Địa chỉ Plymouth, Devon PL4 8AA, United Kingdom
Học phí tham khảo 425,420,000 VND/ năm
Yêu cầu đầu vào IELTS 6.0/ TOEFL 76/ Duolingo 95
Kỳ nhập học Tháng 9 và 2
Thời hạn nộp hồ sơ Nộp hồ sơ 6 tháng trước kỳ nhập học

Chương trình Cử nhân Địa chất (Danh dự) tại trường University of Plymouth, United Kingdom. Xem thông tin chính thức tại đây.

Bậc đào tạo

Đại học Danh dự

Học phí tham khảo

13,800 GBP/ năm (~425,420,000 VND/ năm)

Thời gian học chương trình Cử nhân Địa chất

4 năm

Khái quát chương trình Cử nhân Địa chất

Bị cuốn hút bởi sự tiến hóa của Trái đất và cách hành tinh của chúng ta hoạt động? Bạn có muốn học sâu hơn mức có thể với mức độ ba năm không? Khóa học địa chất đại học bốn năm của trường sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng của bạn lên trình độ thạc sĩ thông qua nghiên cứu thực địa nâng cao, đào tạo nghiên cứu và cơ hội thiết lập mối liên kết với các chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên thành công trong một loạt các nghề nghiệp địa chất trong học viện, chính phủ hoặc công nghiệp.

Sinh viên sẽ học hỏi được từ kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Các phương pháp giảng dạy đa dạng từ hội thảo và hướng dẫn đến các lớp và hội thảo thực tế. Sinh viên sẽ cố gắng trở thành Nhà địa chất được công nhận, việc trường được Hiệp hội Địa chất công nhận sẽ giúp sinh viên đạt được kinh nghiệm cần thiết. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội dành năm thứ hai và năm thứ tư để đi du học ở Canada, Úc, Mỹ hoặc những nơi khác thông qua các chương trình trao đổi trực tiếp, Erasmus hoặc ISEP của trường.

Yêu cầu đầu vào của chương trình Cử nhân Địa chất

Trình độ A

120-128 điểm bao gồm tối thiểu 2 trình độ A, các môn liên quan Sinh học, Toán học/Sử dụng Toán học, Vật lý, Hóa học, Khoa học/ Nghiên cứu Môi trường, Khoa học Ứng dụng, Địa lý, Địa chất, Công nghệ Thiết kế. Không bao gồm các nghiên cứu chung.

BTEC QCF Extended Diploma/ RQF National Extended Diploma: DDM – môn học liên quan đến khoa học.

Các học phần BTEC National Diploma

Nếu bạn có chứng chỉ BTEC, bạn cung cấp cho nhóm Tuyển sinh của trường thông tin chi tiết về các học phần chính xác mà bạn đã học như một phần của BTEC. Nếu không có thông tin này, trường không thể xử lý hồ sơ đăng ký của bạn một cách nhanh chóng và bạn có gặp phải sự chậm trễ đáng kể trong quá trình đăng ký học với trường. Xin vui lòng nêu rõ danh sách đầy đủ các học phần trong bằng cấp của bạn tại thời điểm nộp hồ sơ.

Truy cập

Đạt được chứng chỉ Access to HE với tổng cộng 60 tín chỉ (bao gồm GCSE tiếng Anh và Toán trình độ C/ 5 trở lên hoặc tương đương). 45 tín chỉ ở trình độ 3, trong đó 30 tín chỉ phải đạt loại xuất sắc và 15 tín chỉ đạt loại giỏi trở lên từ các môn khoa học: sinh học, toán học, vật lý, hóa học, khoa học/ nghiên cứu môi trường, khoa học ứng dụng, địa lý, địa chất hoặc công nghệ.

Phải tốt nghiệp lớp 12

Yêu cầu về tiếng Anh