Bachelor of Arts in International Studies – Trinity Western University, Canada

Yêu cầu đầu vào IELTS 6.5/ TOEFL 88/ Duolingo 110
Kỳ nhập học Tháng 9 và 1
Thời hạn nộp hồ sơ Nộp hồ sơ 6 tháng trước kỳ nhập học

Chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quốc tế tại trường Trinity Western University. Xem thông tin chính thức tại đây.

Bậc đào tạo

Học phí tham khảo

22,260 CAD/ năm (~398,650,000 VND/ năm)

Thời gian học chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quốc tế

3 năm

Khái quát chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quốc tế

Trong thế giới ngày càng toàn cầu hóa, kiến thức quốc tế là một tài sản cho bất kỳ ngành nghề nào. Bằng Nghiên cứu Quốc tế giúp sinh viên hiểu bối cảnh toàn cầu và tìm kiếm câu trả lời cho một số câu hỏi khắt khe nhất trên thế giới. Với bốn chuyên ngành khác nhau để lựa chọn, sinh viên chắc chắn sẽ thấy phù hợp trong các Nghiên cứu Quốc tế. Các khóa học của trường được trình bày từ các quan điểm lịch sử và đương đại, đồng thời thách thức sinh viên tìm hiểu về những động lực đang thay đổi của xã hội quốc tế.

Sinh viên sẽ học hỏi chuyên môn từ các giáo sư chuyên ngành về các chủ đề như chiến tranh, chính sách đối ngoại, toàn cầu hóa, chênh lệch kinh tế và phát triển quốc tế. Là một phần của chuyên ngành này, trường khuyến khích sinh viên đi du học để đưa những điều họ học trên lớp vào thực tế. Ngoài ra còn có nhiều cách để tham gia vào trường, bao gồm các sáng kiến do sinh viễn dẫn dắt như Chiến dịch nâng cao nhận thức về người tị nạn của TWU hoặc tham gia vào Model United Nations. Các chuyên ngành Nghiên cứu Quốc tế thường tìm được việc làm trong các tổ chức phi chính phủ quốc tế (NGO), chính phủ, luật, cơ quan đại diện hoặc cung cấp các dịch vụ khác trong cộng đồng toàn cầu.

Yêu cầu đầu vào chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quốc tế

Phải tốt nghiệp lớp 12.