Cập nhật về Urban International School – Canada (08/2021)

Đây là bài viết cập nhật tổng hợp thông tin của trường Urban International School đến tháng 08/2021. Trường Urban International School có hai khu học xá và đang quay trở lại học trực tiếp tại trường.

Quay lại lớp học trực tiếp

Học sinh UIS quay lại lớp học trực tiếp! Đầu tháng 8, các trường học ở Ontario đã được phép mở lại các lớp học trực tiếp. Bộ Giáo dục đã cung cấp cho các trường hướng dẫn phòng dịch mà UIS đã và đang tuân theo để đảm bảo học sinh và nhân viên của trường được an toàn và cùng tham gia các học trực tiếp.

Chúng tôi vẫn đang cung cấp các bài học đồng bộ cho học sinh tham gia chương trình Hybrid, nhưng UIS khuyến khích tất cả học sinh đang ở các nước khác đến Canada để tham gia các lớp học trực tiếp trở lại.

Năm học mới (2021-2022)

UIS đang chuẩn bị năm học mới tại hai cơ sở của trường vì nhiều học sinh của chúng tôi đã chọn đến Canada để học trực tiếp. Các lớp học trực tiếp thúc đẩy cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên, các bạn học sinh khác cũng như cộng đồng tại Canada. UIS vẫn sẽ cung cấp các lớp học Hybrid cho các học sinh đang trong quá trình di chuyển đến Canada trong vài tháng đầu tiên của năm học.

Các chương trình tham quan thực tế của UIS

Các chuyến đi thực tế giúp học sinh có nhiều trải nghiệm học tập hơn ngoài lớp học và khuyến khích học sinh thực hành kỹ năng của mình ở thế giới bên ngoài. Tháng vừa rồi, học sinh trong lớp Nghệ thuật Thị giác đã đến thăm Phòng trưng bày Nghệ thuật của Ontario cùng với giáo viên lớp Nghệ thuật. Học sinh được thử thách để phân tích các tác phẩm nghệ thuật dựa trên kiến thức mà họ thu được trong các bài học. Chuyến đi thực tế không chỉ thúc đẩy học tập mà còn là cơ hội để tham quan một trong những điểm đến thu hút nhất tại Toronto.

Thông tin về Covid-19 tại Canada

Hơn 70% dân số Canada đã được tiêm chủng đầy đủ, tỉ lệ này giúp Canada trở thành quốc gia có số lượng công dân được tiêm chủng lớn nhất trên thế giới. Ontario đang có kế hoạch chuyển sang bước tiếp theo sau giai đoạn 3 của việc mở cửa trở lại và mở cửa tất cả các địa điểm với ít hạn chế hơn dựa trên số lượng người được tiêm chủng.

Vắc xin được cung cấp cho tất cả người dân kể cả học sinh quốc tế bắt đầu từ 12 tuổi, do đó tất cả nhân viên và giáo viên của UIS cũng như nhiều học sinh của chúng tôi đều được tiêm chủng đầy đủ.

Lễ tốt nghiệp 2019-2020: Tại đây

Bình trên Facebook

error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email