EMC English Tiếng Anh 8 tuần cùng trường Canada

EMC English là chương trình giảng dạy tiếng Anh được tổ chức bởi trường Trung học Toronto Academy EMC tại Canada. Chương trình giảng dạy hình thức trực tuyến và 100% giáo viên là người bản địa, có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế.

Mục đích khóa học EMC English

• Mang đến một chương trình hữu ích với đa dạng chủ đề học tập tiếng Anh sôi nổi và thiết thực giúp học sinh có một trải nghiệm thực tập tốt về kỹ năng Anh ngữ
  • Mang đến một chương trình Anh ngữ chất lượng với phương pháp giảng dạy thực tiễn, năng động của các giáo viên bản địa đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Anh ngữ tại Canada.
  • Tạo điều kiện cho những em đã tham dự các khóa học EMC English trước đây có được một môi trường thuận lợi để tiếp tục trau dồi kỹ năng Anh ngữ.
  • Mở rộng chương trình cho các học viên ở nhiều độ tuổi mong muốn nâng cao kỹ năng Anh ngữ.

Chi tiết khóa học EMC English

• Giáo viên bản địa chuyên ngành Anh ngữ tại Canada.
  • Thời lượng của chương trình: 08 tuần (30/01/2023 – 26/03/2023)
  • Mỗi học viên sẽ có 2 buổi học/tuần. Mỗi buổi học kéo dài 90 phút, bao gồm 45 phút ngữ pháp và 45 phút đàm thoại.
  • Các buổi học sẽ được tổ chức vào các tối trong tuần và ngày cuối tuần.
  • Số học viên trong mỗi lớp: 15-18
  • 4 bậc học chính, từ Level 1 – Level 4. Các học viên sẽ được sắp xếp vào 1 trong các bậc học theo như sau:
    • Học viên hoàn thành tốt khóa học EMC English – Fall 2022 được đăng ký bậc học kế tiếp.
    • Tất cả các học viên mới sẽ phải làm bài kiểm tra Anh ngữ đầu vào. Link bài test sẽ được gửi đến email học viên sau khi các bạn hoàn tất thanh toán học phí.

Sau khóa học, các học viên sẽ được cấp Certificate of Completion EMC English – Winter 2023 (Chứng Chỉ Hoàn Tất Khóa Học) nếu

• (1) đã tham gia trên 75% các buổi học và
  • (2) đạt được những tiêu chuẩn nhất định của khóa học do giáo viên yêu cầu.
Mẫu chứng nhận dành cho các học sinh đạt yêu cầu của trường EMC

Học phí EMC English

• Học sinh  12-19 tuổi: 2,000,000 VND/ 08 tuần