Phản hồi về Lớp học Trải nghiệm chủ đề “Globalisation of the World Economy” của học sinh Phạm Thị Huệ

Học sinh Phạm Thị Huệ phản hồi về DEMO CLASS qua email của VNTalent

Thông tin về Lớp học Trải nghiệm (Demo Class)

 Tại đây

Lớp học trải nghiệm là gì?

Lớp học trải nghiệm là chuỗi các lớp học thử kéo dài trong vòng 45-60 phút.

Đây là chương trình phi lợi nhuận VNTalent phối hợp với các tập đoàn giáo dục và các trường đại học hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Mục tiêu của lớp học trải nghiệm?

Hơn ai hết các em học sinh cấp 2-3 rất cần được định hướng về ngành học trong tương lai, tìm hiểu ngành bản thân đang hướng đến sẽ học những gì,…. Bên cạnh đó, có rất nhiều em học sinh có ý định du học hoặc học các chương trình quốc tế.

Hiểu được điều đó, VNTalent phối hợp với các tập đoàn giáo dục và các trường đại học hàng đầu thế giới để hỗ trợ các em học sinh trong việc

  • Tìm hiểu ngành nghề bản thân đang quan tâm
  • Hiểu được ngành mình đang theo đuổi là học gì, ứng dụng như thế nào, tiềm năng ngành nghề ra sao,…
  • Trải nghiệm lớp học 100% bằng tiếng Anh/Pháp/Trung
  • Lắng nghe chia sẻ của các tiền bối với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chia sẻ về ngành
  • Giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học

Cảm nhận của em Phạm Thị Huệ

Danh ngôn có câu: “ Điều ta biết như một giọt nước, điều ta không biết thì mênh mông như cả đại dương”. Đúng là như vậy, sức người thì có hạn mà lượng kiến thức thì vô biên. Vậy nên, mỗi người chúng ta phải biết lắng nghe, học hỏi, tiếp thu để trang bị một phần nào đó cho cuộc sống của mình. Em thấy mình thật là may mắn khi biết đến khóa học hoàn toàn miễn phí của VNTalent. Trong khoảng thời gian 60 phút  không dài cũng chẳng quá ngắn các cô đã đem đến cho em kiến thức về “ Toàn cầu hóa trong lĩnh vực kinh tế”. Đầu tiên cô Victoria Jackson đã cho em biết thế nào là “hiệp định thương mại”, sau đó là “nghiên cứu điển hình Unilever” và cuối cùng là “quan điểm chống toàn cầu hóa và tác động của Covid-19”.

Bên cạnh đó, em còn được biết đến Kahoot Quiz, một ứng dụng khá là thú vị để kiểm tra lại lượng kiến thức mà em đã tiếp thu được từ khóa học. Tuy không phải là người thắng cuộc nhưng em cảm thấy rất vui vì nhờ có khóa học em mới được giao lưu với giáo viên trong nước cũng như ngoài nước, giúp cho em trau dồi được kỹ năng nghe – nói tiếng Anh.  Với phương pháp học trực tuyến khiến cho mọi người không cần đi lại, tiết kiệm thời gia, chi phí và công sức di chuyển. Bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn về  mặt sức sức khỏe  của các thành viên trong đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Điều khiến em ấn tượng nhất khi tham gia lớp học là đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình, thân thiện.

Lúc đầu em khá rụt rè nhưng có lẽ bởi các cô luôn mỉm cười nên sự ngại ngùng trong những phút đầu tiên đã được thay thế bằng những câu hỏi nhỏ trên Kahoot Quiz. Các cô không ngại khó khăn về thời gian, ngồi đợi các thành viên trong lớp khắc phục những sự cố như lỗi kết nối mạng, lỗi màn hình, lỗi không vào được trò chơi…. Có thể nói lớp học DEMO CLASS rất có ích với em, với lượng kiến thức không  quá nhiều và phương pháp giảng dạy linh hoạt khiến em có thêm được một trang bị góp phần tự tin hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp và đi đến thành công.

Em xin chân thành cảm ơn cô và các bạn đã bớt chút thời gian vàng ngọc để đọc bài viết của em

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email