Lớp học trải nghiệm chủ đề “Globalisation of the World Economy”

Lớp học 05/07/2021: Lớp học về Trí tuệ Nhân tạo

Lớp học trải nghiệm là gì?

Lớp học trải nghiệm là chuỗi các lớp học thử kéo dài trong vòng 45-60 phút.

Đây là chương trình phi lợi nhuận VNTalent phối hợp với các tập đoàn giáo dục và các trường đại học hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Mục tiêu của lớp học trải nghiệm?

Hơn ai hết các em học sinh cấp 2-3 rất cần được định hướng về ngành học trong tương lai, tìm hiểu ngành bản thân đang hướng đến sẽ học những gì,…. Bên cạnh đó, có rất nhiều em học sinh có ý định du học hoặc học các chương trình quốc tế.

Hiểu được điều đó, VNTalent phối hợp với các tập đoàn giáo dục và các trường đại học hàng đầu thế giới để hỗ trợ các em học sinh trong việc

  • Tìm hiểu ngành nghề bản thân đang quan tâm
  • Hiểu được ngành mình đang theo đuổi là học gì, ứng dụng như thế nào, tiềm năng ngành nghề ra sao,…
  • Trải nghiệm lớp học 100% bằng tiếng Anh/Pháp/Trung
  • Lắng nghe chia sẻ của các tiền bối với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chia sẻ về ngành
  • Giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học
Lớp học trải nghiệm chủ đề “Globalisation of the Word Economy” được ủng hộ nhiệt tình bởi các bạn học sinh

Thành công của lớp học trải nghiệm “Globalisation of The World Economy” đầu tiên

Lớp học trải nghiệm chủ đề Toàn cầu hóa trong lĩnh vực Kinh tế (GLOBALISATION OF THE WORLD ECONOMY: What does it mean?) đã thành công ngoài mong đợi với sự tham gia của 35 học sinh từ khắp nơi của Việt Nam.

Trong thời gian tới VNTalent sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị trường đại học uy tín để tổ chức các lớp học hỗ trợ học sinh tối đa.

Cùng VNTalent điểm lại những hoạt động đã diễn ra trong chương trình demo class ngày hôm nay nào!

Một số hình ảnh lớp học “Globalisation of the World Economy”

Với sự hỗ trợ từ ứng dụng Zoom, các bạn trẻ đã có mặt thật đầy đủ và say sưa lắng nghe Tiến sĩ Victoria Jackson – Diễn giả và cũng là chủ nhiệm chương trình Thạc sỹ Quản lý tại trường Liverpool John Moores University – giới thiệu, hướng dẫn và truyền cảm hứng qua bài giảng về Toàn cầu hóa trong lĩnh vực kinh tế – những mặt lợi và hại trong toàn cầu hóa kinh tế, còn được chơi game Kahoot! trả lời câu hỏi nhận quà nữa.

Lớp học trải nghiệm với những kiến thức cơ bản trang bị cho học sinh một số nền tảng và hình dung về ngành học

Học vui nhận quà lớn

Trong suốt quá trình tham gia buổi học, các bạn trẻ đã đưa ra rất nhiều những câu trả lời hay và được đánh giá cao từ Tiến sĩ Victoria Jackson.

VNTalent muốn ủng hộ và lan tỏa tinh thần chủ động, ham học hỏi này đến với các bạn bằng những món quà cực kỳ hấp dẫn: 02 vouchers với tổng trị giá là 200.000 VND dành cho 02 bạn có số điểm cao nhất trong trò chơi Kahoot!.

Hai giải này đã được trao cho Phạm Ngọc HânHoàng Thị Bích Nhi. Xin chúc mừng các bạn nhé!

Ngoài ra, giải thưởng đặc biệt dành cho bạn nào tham gia và có phản hồi hay về chương trình lớp học trải nghiệm lần này. Cách thức tham gia đơn giản thôi nhưng phần quà lại rất giá trị đó là 01 máy tính bảng trị giá hơn 3.000.000 VND, ngại gì không thử?

Nhận chứng nhận sau giờ học

Để ghi nhận sự nỗ lực của các em học sinh. VNTalent cùng NCUK IFY cấp các chứng nhận hoàn thành lớp học trải nghiệm. Các chứng nhận này không chỉ là sự ghi nhận mà còn là điểm cộng cho việc xin học bổng du học, làm hồ sơ du học các nước.

Bình trên Facebook

error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email