Phản hồi của em Nguyễn Ngọc Hải Vy về Lớp học Trải nghiệm 01 chủ đề “Globalisation of the World Economy”

Thông tin về Lớp học Trải nghiệm (Demo Class)

 Tại đây

Lớp học trải nghiệm là gì?

Lớp học trải nghiệm là chuỗi các lớp học thử kéo dài trong vòng 45-60 phút.

Đây là chương trình phi lợi nhuận VNTalent phối hợp với các tập đoàn giáo dục và các trường đại học hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Mục tiêu của lớp học trải nghiệm?

Hơn ai hết các em học sinh cấp 2-3 rất cần được định hướng về ngành học trong tương lai, tìm hiểu ngành bản thân đang hướng đến sẽ học những gì,…. Bên cạnh đó, có rất nhiều em học sinh có ý định du học hoặc học các chương trình quốc tế.

Hiểu được điều đó, VNTalent phối hợp với các tập đoàn giáo dục và các trường đại học hàng đầu thế giới để hỗ trợ các em học sinh trong việc

  • Tìm hiểu ngành nghề bản thân đang quan tâm
  • Hiểu được ngành mình đang theo đuổi là học gì, ứng dụng như thế nào, tiềm năng ngành nghề ra sao,…
  • Trải nghiệm lớp học 100% bằng tiếng Anh/Pháp/Trung
  • Lắng nghe chia sẻ của các tiền bối với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chia sẻ về ngành
  • Giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học

Cảm nhận của học sinh Nguyễn Ngọc Hải Vy

Hình chụp email em Nguyễn Ngọc Hải Vy chia sẻ cảm nhận về Lớp học Trải nghiệm của VNTalent

Hành trình đi đến tương lai của chúng ta sẽ luôn có những trải nghiệm học tập, gặp gỡ và học hỏi các tiền bối đã đi trước hoặc những người mà chúng ta tin tưởng và em cũng thế. Vào ngày 23/06/2021 vừa qua em đã may mắn được đăng kí tham gia vào khóa học thảo luận cùng với thạc sĩ Dr. Victoria Jackson và những người cô bên VnTalent về chủ đề “Toàn cầu hóa trong lĩnh vực kinh tế” đây là một chủ đề đối với em vô cùng hấp dẫn và thú vị. Trong quá trình học em đã hiểu thế nào là Toàn cầu hóa, những vấn đề về kinh tế trên giới, các nước trên toàn quốc đã liên kết với nhau như thế nào.

Đồng thời, em cũng đã được giải đáp những câu hỏi về mảng kinh tế mà bấy lâu nay em không biết hỏi ai. Sau khi kết thúc khóa học em đã được mở rộng hơn về kinh tế thế giới, đặc biệt mang lại bầu không khí rất vui nhộn và đầy hứng khởi khi học đặc biệt hơn là kĩ năng nghe Tiếng Anh của em cũng được cải thiện tốt rất nhiều. Mặc dù diễn biến về dịch bệnh rất căng thẳng nhưng VnTalent luôn tạo cho chúng ta những điều kiện học hỏi, những trợ giúp từ các cô rất nhiệt tình. Em cảm ơn VnTalent đã mang lại cho em cũng như mọi người một trải nghiệm học tập đầy bổ ích và thú vị!

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email