Cơ hội nhận bằng đại học top 25 tại Mỹ

Cơ hội nhận bằng đại học top 25 tại Mỹ với học bổng trị giá 56,000USD cho 04 năm học từ The University of Virginia’s College at Wise. Đây là đại học khai phóng trực thuộc University of Virginia.

Khái quát về University of Virginia:

University of Virginia (UVA) được xếp hạng là một trường đại học nghiên cứu công lập chất lượng cao bởi tổ chức Carnegie, và là đại học hàng đầu bang Virginia bầu chọn bởi tổ chức College Board.

• Theo US News & World Artificial Intelligence Report, UVA được xếp hạng 25 của toàn nước Mỹ.
  • Đồng thời, University of Virginia là một trong 62 học viện của Hiệp hội Đại học Bắc Mỹ (Hiệp hội giữa các trường đại học nghiên cứu ưu tú).

The University of Virginia được thành lập bởi Thomas Jefferson (tổng thống thứ 3 của Mỹ) vào năm 1819. Trường có khuôn viên chính tại thành phố Charlottesville VA – cách Washing DC 2 tiếng lái xe.

Đến năm 1954 trường mở thêm một khuôn viên đại học mới tại thị trấn Wise cùng bang Virginia, được đặt tên The University of Virginia’s College at Wise.

Các ngành học tại The University of Virginia’s College at Wise

Trường UVA Wise đào tạo các khóa học cử nhân (Bachelor Degree) giúp sinh viên có cơ hội nhận bằng đại học top 25:

• Business (ngành thế mạnh)
  • Accounting
  • Computer Science (ngành thế mạnh)
  • Software Engineering ( ngành thế mạnh)
  • Nursing
  • Environmental Science
  • Biology
  • Music
  • Chemistry
  • Biochemistry (ngành thế mạnh)…..,