Trải nghiệm sinh viên ngành Khoa học

Trải nghiệm sinh viên ngành Khoa học tại Deakin University

Trải nghiệm sinh viên ngành khoa học tại Deakin University: Tôi mở mắt và thở sâu khi thức dậy. Vô số hình ảnh hiện ra trước mắt tôi và tôi nhận thức được câu hỏi mà tôi tự hỏi bản thân mỗi ngày: Tôi có hạnh phúc với cuộc sống của mình không? Và câu trả lời luôn là có! Tại sao tôi hạnh phúc mỗi ngày? Không thiếu lý do, nhưng chủ yếu là vì tôi đang hướng tới phiên bản của chính mình mà tôi hình dung hàng đêm khi đi ngủ.

Đại học – cuộc sống

Và việc học đại học của tôi là một yếu tố quyết định trong câu đố lớn mà tôi gọi là cuộc sống. Lấy bằng Cử nhân Khoa học Y sinh không phải là một điều dễ dàng thực hiện, thậm chí còn ít hơn khi bạn là một người cầu toàn, người muốn cống hiến hết mình trong cuộc sống mỗi ngày. Nhưng đó chắc chắn là một sự nghiệp thú vị và tuyệt vời, nơi tôi có cơ hội tìm hiểu về thứ mà tôi đam mê nhất: con người chúng ta.

Tại Deakin, tôi có cơ hội điều chỉnh khóa học của mình cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của tôi. Vì vậy, tôi học từ sinh lý học đến vi sinh vật học, và từ cơ sở miễn dịch với những phức tạp của tâm trí con người, một hỗn hợp mà tôi rất yêu thích, vì nó giúp tôi hiểu cơ thể và tâm trí con người một cách tổng thể, bởi vì đó là những gì Deakin thực sự lmang lại: toàn diện.

Nghiên cứu học thuật được kết hợp với kinh nghiệm thực tế

Nhiều tổ chức ngoài kia có những từ như toàn diện và tổng thể trong tuyên bố sứ mệnh của họ, nhưng tôi biết chỉ một số ít thực sự sống theo những từ đó, và Deakin là một trong số đó. Tại đây, các nghiên cứu học thuật được kết hợp với kinh nghiệm thực tế và danh sách vô tận các sự kiện xã hội và cơ hội để tận hưởng thời gian của bạn, một công thức hoàn hảo liên quan đến việc chăm sóc thực tế cho nhu cầu của sinh viên, giảng dạy hạng nhất và một môi trường vui vẻ và linh hoạt nơi bạn có thể trở thành con người thật của bạn, một cách an toàn.

“Một công thức hoàn hảo liên quan đến việc quan tâm thực sự đến nhu cầu của học sinh, giảng dạy hạng nhất và một môi trường vui vẻ và linh hoạt, nơi bạn có thể là con người thật của mình”.

Deakin’s Vice-Chancellor’s Professional Excellence Program

Tôi đã có cơ hội tuyệt vời để được nhận vào Deakin’s Vice-Chancellor’s Professional Excellence Program. Đây là một chương trình trải nghiệm tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những công cụ phù hợp để phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp và ở cấp độ cá nhân: một mạng lưới những người có cùng quan điểm chỉ muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ và một nhóm hỗ trợ tận tâm giúp đỡ chúng tôi trong quá trình đó.

Deakin không mong đợi bạn là một sinh viên đạt thành tích cao, mà muốn bạn thể hiện bản thân như chính con người của mình

Và đó là điều tôi yêu thích nhất ở Deakin với trải nghiệm sinh viên ngành khoa học: họ không mong đợi bạn là một sinh viên đạt thành tích cao, mà muốn bạn thể hiện bản thân như chính con người của mình. Dù ước mơ của bạn có viển vông hay dường như không thể thực hiện được đến đâu, đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng giúp bạn trên con đường dẫn đến thành công. Đây là những thời điểm khó khăn khi sinh viên buộc phải học ở nhà và thiếu khả năng tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu thường được cung cấp trong khuôn viên trường.

Tôi không rõ về những gì mình có thể gặp phải khi bắt đầu nghiên cứu trực tuyến, nhưng tôi có thể nói một cách an toàn rằng tôi đã cảm thấy rất kinh ngạc về mức độ mà Deakin đã quản lý để chuyển thành công toàn bộ dịch vụ của mình sang môi trường kỹ thuật số. Vì điều này và nhiều hơn thế nữa, tôi tự hào gọi Deakin Uni, đại học của tôi.

Chia sẻ từ sinh viên đến từ Uruguay, ngành Khoa học

Dịch theo: https://navigator.deakin.edu.au/deakin-uni-my-uni/

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email