Trại hè Fanshawe College 2022

Khái quát về Fanshawe College

Trại hè Fanshawe College 2022: Cao đẳng Fanshawe là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Ontario với hơn 43.000 sinh viên.

• Bao gồm 21.000 toàn thời gian và 22.000 bán thời gian.
  • Hơn 6.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.
  • Fanshawe có nhiều hơn 200 chương trình học.
  • Fanshawe nằm ở “Thành phố Rừng” xinh đẹp của London, Canada.
  • Dân số của London là gần 400.000 – nhưng khu vực đô thị là nơi sinh sống của hơn 500.000 người.
  • London là một nơi an toàn, lấy sinh viên làm trung tâm cộng đồng với cảm giác thành phố lớn. Đây cũng là quê hương của Đại học Western.

Những địa điểm hấp dẫn ở địa phương:

• Vườn Budweiser
  • Bảo tàng London
  • Rạp chiếu phim Hùng vĩ
  • Núi Boler
  • Khu Bảo tồn Fanshawe
  • Công viên Springbank
  • Công viên Victoria
  • Chợ Covent Garden

Chương trình hè khám phá nghề nghiệp và học anh ngữ

London (Canada) – The Ark of Grace

Fanshawe mang đến cho bạn một cơ hội học hỏi Văn hóa Anh và Canada, đồng thời tìm hiểu về nghề nghiệp qua chương trình học thuật của trường Cao đẳng.

Cao đẳng Fanshawe có nhiều tùy chọn cho bạn trong số lượng các lĩnh vực nghiên cứu thú vị và đầy hứa hẹn.

Cao đẳng Fanshawe cũng cung cấp một số con đường dẫn đến các chương trình sau trung học khác, bao gồm cả cử nhân bằng cấp tại các trường đại học Canada như Đại học Western, Đại học Toronto và Đại học Ottawa.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Canada và các cơ hội giáo dục có thể tồn tại cho bạn ở đây, chương trình này là dành cho bạn! Chương trình khám phá nghề nghiệp + ESL mùa hè bao gồm các thành phần sau:

Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL)

Fanshawe College - Study Abroad Application Platform | ApplyZones

Chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) được cung cấp thông qua Học viện ngôn ngữ tiếng Anh của Cao đẳng Fanshawe , được công nhận hoàn toàn bởi Viện Ngôn ngữ Canada. Nó tạo cơ hội cho bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong khi gặp gỡ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Bao gồm trong chương trình là 15 giờ giảng dạy ESL mỗi tuần. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng của mình về ngữ pháp, đọc và viết, nghe và nói, và phát âm. Tài liệu khóa học sẽ được cung cấp cho bạn.

Văn hóa Canada

Fanshawe College students and faculty rally in wake of sexually violent,  threatening online posts - London | Globalnews.ca

Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn về văn hóa Canada thông qua các hoạt động buổi chiều và các chuyến du ngoạn cuối tuần đến một số trong số các điểm đến nổi tiếng nhất của Canada, bao gồm Toronto và thác Niagara. Ghé thăm Hồ Lớn và trải nghiệm động vật hoang dã Canada

Khám phá các lựa chọn nghề nghiệp của bạn!

London Downtown Campus | Fanshawe College

Bạn có rất nhiều quyết định phải đưa ra liên quan đến sự nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn trực tiếp về các ngành và nghề nghiệp khác nhau có sẵn thông qua chương trình học được cung cấp tại Cao đẳng Fanshawe và thông qua các tổ chức đối tác của chúng tôi ở Canada và vòng quanh thế giới. Chuyến tham quan, bài giảng và trình diễn bởi các chuyên gia trong ngành, tất cả đều được đưa vào Mùa hè ESL + Chương trình Khám phá Nghề nghiệp!

Ngày:

Chương trình Khám phá Nghề nghiệp + ESL Mùa hè được thiết kế như một chương trình ba tuần. Ngày 3 tháng 7 – ngày 24 tháng 7 năm 2022

Chỗ ở:

Ký túc xá

Residence | Fanshawe College

Các suite 4 phòng ngủ bao gồm:

• bốn phòng ngủ riêng, mỗi phòng có một giường đôi
  • hai phòng tắm
  • Internet tốc độ cao
  • Phòng khách với TV, ghế sofa và ghế
  • Bếp nhỏ với tủ lạnh, bồn rửa, lò vi sóng
  • Dịch vụ dọn phòng
  • Các khu vực chung của nơi cư trú bao gồm:
    • Phòng chờ với bàn bida, bàn bóng bàn và TV
    • Khu vực học tập

Ở với người bản xứ:

Sống với một gia đình Canada và hòa mình vào thực tế Sống ở Canada! Nhân viên Mạng lưới Người bản xứ Canada đã tự tay chọn ra một mạng lưới các gia đình bản xứ, những người thích thú để chào đón bạn vào nhà của họ. Nhiều gia đình của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tiếp đón sinh viên quốc tế và sẽ cố gắng hết sức để cung cấp một môi trường hỗ trợ cho bạn thực hành các kỹ năng tiếng Anh của bạn.

• Phòng ngủ đơn, riêng tư
  • 3 bữa ăn mỗi ngày
  • Truy cập Internet
  • Dịch vụ giặt ủi

Phí chương trình:

Chương trình 3 tuần:, ký túc xá: $ 3,800,00

Chương trình 3 tuần, ở với người bản xứ: $ 3,400,00

* tất cả các khoản phí được liệt kê bằng đô la Canada

Phí chương trình bao gồm:

• Khóa học ESL (3 tuần)
  • Tài liệu khóa học
  • Các hoạt động và chuyến đi buổi chiều
  • Các chuyến du ngoạn cuối tuần
  • Nhà ở / người bản xứ
  • 3 bữa ăn mỗi ngày
  • Vé xe buýt đến Thành phố Luân Đôn
  • Bảo hiểm y tế
  • Đưa đón sân bay 2 chiều
  • Dịch vụ giám hộ

Yêu cầu về độ tuổi:

Chương trình được thiết kế cho học sinh từ 14-17 tuổi. Tuổi tối thiểu chấp nhận là 14.