Trại hè Collegiate Immersion Program 2023

Trại hè Collegiate Immersion Program 2023

Trại hè Collegiate Immersion Program 2023 được tổ chức bởi Trường Đại học Elmhurst, thành phố Chicago, Bang Illinois, Hoa Kỳ. Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ và có cơ hội du lịch tuyệt vời khám phá các vẻ đẹp nổi tiếng thế giới. Chi tiết chương trình như sau:

1. Điều kiện đầu vào Trại hè Collegiate Immersion Program 2023

Yêu cầu học sinh từ GCSE1 đổ lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 10 đổ lên (với học sinh trường tư thục và công lập) có trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5); hoạt bát, tự tin.

2. Cách đăng ký chương trình Trại hè Collegiate Immersion Program 2023

 • Đăng ký ngay hôm nay bằng cách điền application form (VNTalent cung cấp) gửi lại cho VNTalent trước ngày 31/03/2023 (giảm $500 phí đăng ký sớm cho visa F1) hoặc 01/05/2023.
 • Tải lên một video độ dài không quá 2 phút lên Youtube (hoặc YouKu.com) ở chế độ “unlisted” và chia sẻ với chúng tôi lý do tại sao em quan tâm đến việc tham gia Chương trình học hè tại Đại học Elmhurst 2023 và điều gì khiến em quan tâm ở đất nước Mỹ.

3. Thông tin về Đại học Elmhurst:

 • Đại học Elmhurst được thành lập năm 1871, là một trường Đại học khoa học xã hội, nhân văn và tự nhiên, tọa lạc tại Bang Illinois, Hoa Kỳ.
 • Elmhurst là một trong 10 trường Đại học tốt nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ theo xếp hạng của US News & World Report. 
 • Trường Đại học Elmhurst cung cấp chương trình Đại học và Thạc sĩ với hơn 70 chuyên ngành, có thể kể đến những ngành thế mạnh như: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học….
 • Với tiêu chí lấy sinh viên là trung tâm, hầu hết các lớp học tại Trường Đại học Elmhurst đều có quy mô nhỏ sĩ số dưới 20 sinh viên, hoàn toàn được giảng dạy bởi các Giáo sư là chủ nhiệm khoa thay vì trợ giảng.
 • Bên cạnh đó, chương trình thực tập lớn mạnh của Elmhurst cũng đóng vai trò quan trọng việc giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và tạo lập các mối quan hệ với các giáo sư trong suốt nhưng năm học và sau khi tốt nghiệp.

4. Thông tin về khóa học Kinh doanh Toàn cầu và Chương trình Hội thảo 

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC KINH DOANH TOÀN CẦU – INTRODUCTION TO GLOBAL BUSINESS BUS 271

Mô tả khóa học: Được thiết kế để cung cấp sự hiểu biết cơ bản về các khía cạnh khác nhau của kinh doanh quốc tế. Bắt đầu với các lý thuyết thương mại cơ bản, nó bao gồm các cơ chế của thị trường ngoại hối, tài chính kế toán quốc tế, tiếp thị, khác biệt văn hóa và chiến lược quản lý trong môi trường quốc tế, cơ cấu tổ chức và thực tiễn của công ty đa quốc gia và các tổ chức quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO VỀ SỰ CHUẨN BỊ VÀ CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG LÊN BẬC ĐẠI HỌC 

Chương trình Hội thảo về sự chuẩn bị và chuyển tiếp thành công lên bậc đại học hướng dẫn cho học sinh quốc tế làm thế nào để thành công tại một trường đại học Mỹ. Trong các hội thảo này, học sinh sẽ khám phá các chủ đề liên quan đến quy trình nhập học và các chương trình học tập, cũng như nhận được định hướng phát triển nghề nghiệp và nhiều hơn nữa.

5. Thông tin nổi bật của chương trình Trại hè Collegiate Immersion Program 2023

 • Tham gia nhiều buổi hội thảo định hướng và hướng nghiệp cho học sinh.
 • Học sinh có thể lựa chọn một trong hai loại hình visa:
  • Visa F1: Đây là loại hình visa du học. Học sinh được nhận tín chỉ Đại học; và được công nhận khi sau này quay lại Mỹ, tham gia học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ.  Vì thế đây sẽ là điểm lợi thế cho hồ sơ khi học sinh quay trở lại Mỹ học Đại học.
  • Visa B1: Đây là loại hình visa du lịch với mức phí thấp hơn và quy trình phỏng vấn visa đơn giản hơn. Học sinh vẫn được trải nghiệm cùng một lịch trình và kỳ vọng mà không cần làm bài thi và không nhận được tín chỉ Đại học
 • Với visa F1 cùng với chứng nhận hoàn thành môn học về kinh tế, cùng tín chỉ Đại học được ghi nhận trong hệ thống giáo dục Mỹ – Sẽ là điểm nổi trội cho hồ sơ xin hoc bổng Đại học sau này của học sinh Việt Nam.

6. Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa:

 • Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan; giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau. Học sinh sẽ có các teamleader giàu kinh nghiệm, vui vẻ & trẻ trung – hướng dẫn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa. 

7. Thông tin về ký túc xá Đại học Elmhurst:

Học sinh được thu xếp 2 học sinh/ một phòng. Phòng ở đẹp đủ tiện nghi sinh hoạt. Khuôn viên nhà trường rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị học tập, Wifi, nhà thể thao, thư viện, cafe… an ninh đảm bảo 24/24. Học sinh được Elmhurst lo ăn sáng, ăn trưa & ăn tối tại khu canteen trong ký túc xá và được thưởng thức các món ăn nổi tiếng của văn hóa Mỹ và thành phố Chicago. Đồ ăn đầy đủ và đa dạng.

8. Chi phí chương trình Trại hè Collegiate Immersion Program 2023

VND 112,000,000 (Visa B1 hoặc visa F1)

 • Phí đăng ký tham gia chương trình và Tiền đặt cọc: VND 50,000,000 trước ngày 01/05/2023
 • Khoản phí còn lại:  VND 62,000,000 trước ngày 12/06/2023 

Bao gồm: học phí, ăn ở, phí tham quan, chi phí đi lại trong chương trình, đưa đón sân bay, cô giáo dẫn đoàn.

Chưa bao gồm: Lệ phí Visa Hoa Kỳ – nộp theo yêu cầu ĐSQ Hoa Kỳ, Vé máy bay, bảo hiểm du lịch, Chi tiêu cá nhân

 • Ưu đãi đăng ký sớm dành riêng cho visa F1: $500 cho học sinh đăng ký chương trình trước ngày 31/03/2023
 • Tìm hiểu thêm về trường đại học Elmhurst: https://www.elmhurst.edu/

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email