Tình hình Thuỵ Sỹ Trong mùa covid

Tình hình dịch tại Thuỵ Sỹ:

Sau một loạt bài về du học Thuỵ Sỹ tại trường HTMi, VNTalent nhận được rất nhiều câu hỏi từ Quý phụ huynh, học sinh về tình hình dịch bệnh Covid tại Thuỵ Sỹ. Trong bài viết này, VNTalent sẽ viết về tình hình dịch bệnh Covid tại Thuỵ Sỹ.

Hiện nay, Thuỵ Sỹ ghi nhận tổng cộng 36,708 ca nhiễm bệnh. Trong đó hơn 32,300 ca nhiễm đã phục hồi. Đồng nghĩa là tỷ lệ phục hồi cao hơn 88%. Điều này cho thấy, hỗ trợ sức khoẻ tại Thuỵ Sỹ sẽ rất tốt.

Các hoạt động tại Thuỵ Sỹ:

  • Khẩu trang là bắt buộc sử dụng khi di chuyển bằng phương tiện công cộng.
  • Tại Geneva, các vũ trường, beer club hoặc quán bar bắt buộc đóng cửa dự kiến đến hết 23/08/2020
  • Thuỵ Sỹ vẫn tiến hành nhận hồ sơ du học sinh. Các hoạt động sinh hoạt vẫn được diễn ra bình thường, chỉ tiến hành giãn cách xã hội.
  • Người dân được miễn phí xét nghiệm Covid
  • Ứng dụng SwissCovid được tải hơn 2,000,000 lần. Đây là ứng dụng giúp những người sống tại Thuỵ Sỹ có thể cập nhật tình hình bệnh nhanh nhất và đúng nhất.
  • Từ ngày 01/08, người bay từ Israel, Serbia và Thổ Nhĩ Kỳ bắt buộc phải xét nghiệm Covid-19.

Tình hình dịch bệnh tại trường HTMi

Trường HTMi nằm tại Sorenberg. Hiện nay, khu vực này không có bất kỳ ca nhiễm bệnh nào. Đồng thời, trường HTMi còn chuẩn bị hơn 2,000 khẩu trang, các chai nước rửa tay và giãn cách khoảng cách để đảm bảo sức khoẻ học sinh.

Hiện nay, học sinh theo học tại trường HTMi sẽ được trực tiếp đến lớp học và vẫn đảm bảo chương trình thực tập của học sinh với mức lương được quy định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 0707 003 007 
Email: partners@vntalent.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/pg/hocbongvathuctap
Website: https://vntalent.edu.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3G9zOLPsArZyg13NeBsYeQ

Bình trên Facebook

Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email