Lớp học Trải nghiệm 03 “What is Digital Media” thành công ngoài mong đợi

“Ôi sao mà nhanh thế. Chưa đủ “áp phê” mà đã phải ra về”.

Đây là những cảm nhận chân thật của những bạn trẻ đã tham gia chương trình Lớp học trải nghiệm Demo class 3: What is Digital Media? do VNTalent Education đồng hành cùng NCUK IFY và Massey University (New Zealand) tổ chức.

Buổi demo class hôm nay xoay quanh chủ đề về Digital Media (hay còn gọi là Truyền thông số), dưới sự dẫn dắt cực kỳ nồng nhiệt và thân thiện của Tiến sĩ Yuan Gong – Giảng viên Khoa Nhân văn và Truyền thông Sáng tạo, Massey University (New Zealand). Đây cũng là chủ đề khá “hot” hiện nay vì xu hướng các bạn trẻ, đặc biệt là genZ, bị thu hút vì tính linh hoạt và đầy sáng tạo của nó: Linh hoạt trong giờ giấc và địa điểm làm việc, sáng tạo trong những đầu việc của bán cầu não phải, tools liên quan đến ngành.

Mở đầu lớp học bằng những màn giới thiệu thân thiện, gần gũi giữa Ms. Linda và Ms. Djhoanna Lambert (đại diện trường Massey University), Ms. Lam (đại diện NCUK IFY) và hơn 40 bạn học sinh Việt Nam. Một điều làm ấm lòng VNTalent là dù xa xôi hay khác múi giờ, các bạn tham gia buổi học hôm nay luôn mang trong mình tinh thần ham học hỏi, muốn tìm hiểu thêm kiến thức bổ ích và lan tỏa nó đến nhiều người, nên vượt lên khó khăn này, các bạn vẫn có mặt với nụ cười trên môi, chia sẻ về nơi bạn đang sống và tình hình Covid, làm cho buổi học càng thêm kết nối.

Bài giảng của Tiến sĩ Yuan Gong mang lại cho các bạn những góc nhìn mới về Digital Media, lịch sử, ảnh hưởng của truyền thông số đến thời đại ngày nay là tích cực hay tiêu cực. Tại đây, Tiến sĩ cũng trình bày ngành học Digital Media tại trường đại học Massey (New Zealand), các môn học sẽ có những ứng dụng nào trong đời sống và đặc biệt là cơ hội việc làm cực kỳ đa dạng khi quyết định học ngành này. Các giáo sư giải thích cặn kẽ về điều kiện để trở thành sinh viên ngành này tại Massey University, những môn học cần chú ý và cả những kỹ năng cần thiết.

Ở phần hỏi đáp (Q&A), Tiến sĩ Yuan Gong không khỏi bất ngờ và hào hứng khi có rất nhiều câu hỏi rất hay về chủ đề Digital Media của các bạn đưa ra. Cô kiên nhẫn và say sưa giải đáp những thắc mắc của các bạn đang ấp ủ những kế hoạch tương lai dành cho ngành học hấp dẫn này. Càng hỏi, các bạn càng hiểu hơn về ngành và thỏa mãn với câu trả lời hơn cả mong đợi từ Tiến sĩ Yuan Gong. Dường như rào cản ngôn ngữ không còn tồn tại trong buổi học này nữa, sự tích cực và cố gắng hỏi và trả lời bằng tiếng Anh của các bạn được các giáo sư đánh giá rất cao.

Học vui thưởng lớn

Đi học không chỉ nhận được kiến thức mà còn được tặng quà nữa. Để kết thúc chủ đề Digital Media ngày hôm nay, Tiến sĩ Yuan Gong đã cho các bạn chơi Kahoot! về những kiến thức liên quan đến chủ đề và đã tìm ra 02 bạn có số điểm cao nhất. Xin chúc mừng Phương Thảo và Quanh đã nhận được giải thưởng là 02 vouchers với tổng trị giá 200.000 VND.

Một món quà giá trị mà NCUK IFY đã tài trợ cho demo class Digital Media, máy tính bảng trị giá 3.000.000 VND, sẽ dành cho 01 bạn may mắn thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Đăng một bài post (ở chế độ Công khai) trên tường nhà Facbook của mình kèm hình ảnh tham dự buổi học.

Bước 2: Chèn 05 hashtags sau vào bài viết: #duhocVNTalent #NCUKinVietnam #MasseyUniversity #Democlass #Lophoctrainghiem

Bước 3: Check-in Fanpage VNTalent trong bài viết.

Thật dễ dàng đúng không nào, các bài viết sẽ được VNTalent tổng kết xem bạn nào có lượt Likes nhiều nhất sẽ được nhận thưởng (không tính các react khác: Thả tim, Haha, Wow,…). Giải thưởng sẽ được tổng kết vào 12:00pm ngày 08/07/2021.

VNTalent Education xin cảm ơn các bạn trẻ yêu thích chủ đề Digital Media ngày hôm nay đã quan tâm tham dự, hy vọng sau buổi học hôm nay, các bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn và ứng dụng trong học tập và làm việc nhé! Một lần nữa VNTalent cũng xin cảm ơn hai tổ chức NCUK IFY và Massey University đã dành thời gian cho Lớp học trải nghiệm vô cùng ý nghĩa này.

Các Lớp học Trải nghiệm

Ngoài chủ đề Digital Media, các lớp học thử với chủ đề đa dạng khác cũng thường xuyên được tổ chức. Hãy theo dõi fanpage VNTalent hoặc website VNTalent Education để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lịch các lớp học thử (liên tục cập nhật)

Ngày 18/07

Livestream: Học Kinh tế – Hiểu sao cho đúng? cùng An is here – Chủ nhân kênh Youtube An Is Here (với hơn 42 nghìn lượt đăng ký và hơn 1,1 triệu lượt views) chia sẻ về chủ đề liên quan đến phát triển bản thân, cuộc sống ĐH và kỹ năng mềm cho HSSV.

Ngày 28/7

Demo class 4: Business disruptors – Preparing for ways of working that don’t exist yet (Những tác nhân gây gián đoạn kinh doanh – Chuẩn bị cho những cách làm việc chưa tồn tại), Cô Julie Barnaby – Nguyên Quyền Giám đốc Tài chính cơ quan Thông tin Dịch vụ Y tế Quốc gia, Giám đốc phụ trách Chuyên môn – Đối tác, Leeds Beckett University (UK).

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email