Chuỗi hội thảo online dành cho các khoá học Cử nhân của Khoa.

Nhằm tạo điều kiện cho các học sinh nắm rõ hơn về các khoá học, nội dung học tập, và được tư vấn về cơ hội nghề nghiệp, Khoa Giáo Dục & Nhân văn của Đại học Deakin (Art & Education) tổ chức chuỗi hội thảo online dành cho các khoá học Cử nhân của Khoa. 

Bài viết giới thiệu về trường: Tại đây

Chủ đề hội thảo online

International Studies Course Information Webinar

Wednesday May 19

Creative Arts and Design Course Information Webinar

Tuesday June 1

Teaching Course Information Webinar

Thursday June 3

CASPer information webinar

Wednesday September 15

Lịch hội thảo trực tuyến các Khoa của Đại học Deakin sẽ liên tục được cập nhật tại link sau để mọi người có thể theo dõi: Tại đây

Sơ lược về trường Deakin University

Đại học Deakin (Deakin University – DU) là một trường đại học công lập ở Victoria, Úc. Được thành lập vào năm 1974 với việc thông qua Đạo luật Đại học Deakin 1974, trường đại học được đặt theo tên của thủ tướng thứ hai ở Úc, Alfred Deakin.Với hơn 40 năm kinh nghiệm là một trong những nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu của Úc, Deakin đã giành được nhiều giải thưởng về giảng dạy cho hơn 60.000 sinh viên mỗi năm.

  • Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo Academic Ranking of World Universities 2018)
  • 89% các nghiên cứu của trường được đánh giá vượt tiêu chuẩn quốc tế
  • Xếp hạng 5 sao cho một loạt các lĩnh vực, có cơ sở tiên tiến và nổi tiếng quốc tế về nghiên cứu và giảng dạy
  • #1 ở Úc về dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Cơ sở vật chất của trường

Học xá của trường có vị trí tuyệt vời tại Melbourne, Geelong và Warrnambool sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích. Mỗi học xá mang đến một trải nghiệm học tập riêng.

Ngoài ra, Cloud Campus – cổng thông tin học tập trực tuyến của Deakin với nhiều nội dung hấp dẫn sẽ mang lại trải nghiệm học tập phong phú cho sinh viên. Có thể thấy cloud campus đã phát huy thế mạnh rất tốt trong những trường hợp như dịch bệnh covid-19 khi học sinh không thể trực tiếp đến trường học.

Một số điểm nổi bật về cơ sở của trường:

  • Ngành kỹ thuật: sinh viên sẽ được tiếp cận công nghệ sản xuất kỹ thuật số và in 3D tiên tiến tại Trung tâm Đào tạo Thiết kế Nâng cao (CADET)
  • Ngành phương tiện truyền thông: sinh viên sẽ có cơ hội để trau dồi kỹ năng trong phòng tin tức đạt chuẩn như khi đi làm; hoặc phòng nghiệp vụ truyền thông sáng tạo.
  • Ngành điều dưỡng có thể thực hành điều trị bệnh nhân tại Trung tâm mô phỏng lâm sàng của Deakin University.

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email