HỌC TORONTO FILM SCHOOL DỄ THẤT NGHIỆP?

Thảo Nguyễn – cựu sinh viên Toronto Film School chính là Lead Producer của một dự án Phim Bố Già.

Mặc dù bộ phim chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã đạt nhiều thành công vang dội. Nên chắc chắn là học Toronto Film School xong sẽ KHÔNG THẤT NGHIỆP mà còn được làm trong các dự án phim lớn luôn đó!!!

Phim ảnh là một ngành có tính ứng dụng rất cao. Kỹ năng làm phim có thể giúp bạn làm việc trong các ngành như: Marketing, Truyền thông, Quảng cáo,….Rất nhiều vị trí trong ngành Marketing yêu cầu cụ thể ứng viên có kỹ năng chỉnh sửa video, dựng phim, cụ thể: https://ca.indeed.com/viewjob?jk=8fa1b9d4d1cd380c

https://ca.indeed.com/viewjob?cmp=Consider-Marketing

Ngoài ra, cơ hội làm việc trong chỉ riêng ngành phim cũng nhiều vô số kể. Riêng ở Toronto, ngành Phim đã tạo ra 30,000 công việc. Đầu tư của Netflix vào các tác phẩm Canada ngày càng nhiều. Trong buổi khai trương campus mới của TFS, thị trưởng thành phố Toronto cũng khẳng định ông sẽ tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ sự phát triển của ngành Phim tại Toronto, để ngành này sẽ có 40,000 – 50,000 công việc.

Toronto Film School là trường hàng đầu tại Canada đào tạo ngành Phim và các ngành liên quan đến sáng tạo, giải trí. “Đặc sản” của TFS là vô số các giải thưởng quốc tế, những bộ phim bom tấn của sinh viên của trường. (Thông tin được tham khảo và edit từ nguồn của trường Toronto Film School)

Website trường: Tại đây

Bình trên Facebook

error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email