[Mỹ] Học bổng 100% từ Full Sail University cho ngành Phát triển Game và STEM

Mỹ Mỹ

Thông tin trường:

• Thông tin trường: Mời quý phụ huynh, học sinh quan tâm trường Full Sail University. vui lòng xem thêm tại đây.
  • Website chính thức của trường: tại đây

Thông tin học bổng:

• Học bổng Emerging Technology Scholarships gồm 2 nhánh học bổng con:
    • Học bổng Emerging Technology
    • Học bổng Women in Technology
  • Trị giá học bổng: 100% học phí và Project Launch Box (gồm laptop, và phụ kiện hoặc phần mềm tuỳ theo các ngành học)
  • Chuyên ngành: Đây là học bổng dành cho những học sinh nộp ngành lien quan đến Game Development và STEM của Full Sail University.
  • Kỳ nhập học: Tháng 09/2021
  • Yêu cầu nhận học bổng:
    • Tốt nghiệp cấp 3: từ 3.8 trở lên
    • Nộp một project (dự án) liên quan liên quan 1 trong 4 lĩnh vực Cyber Security (An ninh mạng), Computer Science (Khoa học Máy tính), Information Technology (Công nghệ Thông tin) và Electronic Engineering (Kỹ sư điện)
    • Tham gia cuộc thi Giải quyết vấn đề (Problem Solving) do trường tổ chức.

Ưu điểm của trường:

• Rút ngắn thời gian học tại trường. Chỉ 20 tháng cho hệ cử nhân và 12 tháng cho hệ thạc sỹ. Trường không có nghỉ hè nên đảm bảo học sinh được học nhanh hơn và vẫn đảm bảo số tín chỉ đạt được. Hỗ trợ học sinh và gia đình tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Vì sao được rút ngắn: 2 năm đại cương được lược bớt và tập trung vào chuyên ngành. Các trường khác học 3-4 tiếng/ ngày (thông thường). Tuy nhiên, Full Sail học từ 8h sáng – 6h chiều như 1 người đi làm + cuối tuần đi làm projects với bạn bè giáo viên.
  • Campus 24/7 nên học sinh có thể đến trường học tập, ôn thi và thu âm bất kì lúc nào.
  • Nhập học hàng tháng giúp sinh viên quốc tế có thể dễ dàng nhập học tại trường. (Riêng tháng 12 là tháng nghỉ lễ nên không có kì nhập học, nhưng bù lại tháng 08 sẽ có hai kì nhập học)
  • Học phí cố định: Học phí sẽ được cố định và duy trì các năm theo học phí tại thời điểm đăng kí.
  • Quay lại học bất kì một môn nào đã được học lúc trước để học lại miễn phí nếu cảm thấy cần thiết.
  • Full Sail có studios và các phòng lab. Để học sinh có thể thu âm, chỉnh sửa âm nhạc.
  • Chương trình tiếng Anh 2,4,6,9 tháng dành cho học sinh chưa đạt yêu cầu đầu vào.

Học phí:

• Đại học: 66,000 – 86,500USD (toàn bộ khoá học) bao gồm sách vở, chi phí thi cử, sử dụng phòng lab.
  • Thạc sỹ: 31.000 – 35,280USD cho 12 tháng – toàn bộ khoá học đã bao gồm sách vở, chi phí thi cử, sử dụng phòng lab.
  • Chương trình tiếng Anh: 2,4,6,9 tháng dành cho học sinh chưa đạt yêu cầu đầu vào. Học phí tương ứng là 4,000 -7,000- 10,000 – 14,000