[P.H.Nhy] Học sinh đạt visa du học Canada- Thompson River University

Sáng lấy vân tay, chiều RỚT visa CANADA
IELTS 7.0, từng du học Mỹ. Vậy mà, sáng lấy dấu vân tay, chiều rớt visa. Đọc hết câu vừa rồi chắc các bạn cũng phần nào hiểu được mức độ đau lòng của học sinh khi nhận được kết quả. Học sinh nước mắt ngắn dài vì du học Canada là hoài bão của bạn. Bạn cũng không còn quá trẻ để chờ 1 năm nữa rồi nộp lại, mà chẳng biết kết quả ra sao.
VNTalent cùng học sinh ngồi xem lại hồ sơ, từng câu chữ được dịch như thế nào, từng đơn mẫu điền ra làm sao, xem lại thư từ chối. VNTalent quyết định reapply cho hồ sơ của bạn.
  • Viết lại study plan (mất hơn 10 lần chỉnh sửa từng chi tiết) giải quyết rõ tất cả các vấn đề được đề cập trong thư từ chối visa.
  • Sắp xếp lại thứ tự hồ sơ trong từng mục.
  • Điền lại tất cả các mẫu form.
  • Xác nhận toàn bộ thông tin và để học sinh đọc lại tất cả giấy tờ.
Sau 3 tháng vừa chiến đấu Covid, vừa chiến đấu visa, hồ sơ của bạn ĐÃ ĐƯỢC CHẤP NHẬN vào lúc 12H05 sáng ngày 14/09/2021.
VNTalent viết lên đây để chia sẻ với cả nhà một số vấn đề
  • Không phải cứ IELTS điểm cao là đậu
  • Không phải cứ từng đi du học/du lịch nước phát triển là đậu.