Gặp gỡ và làm việc cùng trường KPU và Sault College

Trường Kwantlen Polyechnic University (KPU) và trường SAULT College đã có buổi cập nhật thông tin về trường tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30/07/2020. Chuyên viên Tư vấn Đỗ Khoa Nguyên Nhung đã thay mặt công ty VNTalent tham gia buổi cập nhật thông tin này. Mời Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến trường vui lòng theo dõi phần dưới để có thêm kiến thức cập nhật.

1. Trường Kwantlen Polytechnic University (KPU):

• Trường KPU nằm tại Metro Vancouver, B.C, Canada.
  • Trường hiện có hơn 140 chương trình đào tạo.
  • Quy mô lớp học vừa phải tối đa 35 học sinh/ lớp. Đảm bảo học sinh có thể tương tác với giáo viên nhiều nhất.
  • KPU là trường đại học lớn thứ 3 tại Metro Vancouver.
  • KPU là trường Bách khoa duy nhất tại Canada. Bởi vì KPU là trường bách khoa (polytechnic) nên trường chú trọng vào thực hành hơn là nghiên cứu (research).
  • Trường hiện có 5 khu học xá. Trong đó có 3 khu học xá là Surrey, Richmond và Civic Plaza đang đào tạo các chuyên ngành có tuyển sinh viên quốc tế.
  • Học phí của trường KPU dao động từ 17,000 – 20,000CAD (tuỳ theo chuyên ngành). Đây được xem là mức học phí rất cạnh tranh với các trường đại học (university) khác cùng trong tỉnh bang.
  • KPU là một trong hai trường duy nhất có đào tạo chương trình cử nhân thiết kế thời trang.
  • Trường còn có khoa Thiết kế (Design). Tuy nhiên, khoá này có yêu cầu đầu vào khá cao. Học sinh cần phải có portfolio tại thời điểm nộp hồ sơ. Đồng thời, nếu portfolio của học sinh đạt, học sinh phải tiếp tục tham gia phỏng vấn với trường.
  • KPU còn có chương trình Thạc sỹ Online, nghĩa là học sinh học 2 năm chương trình thạc sỹ tại trường KPU. Sau đó, tham gia học online thêm 15 tín chỉ (khoảng 6 tháng) thì học sinh sẽ nhận được hai bằng thạc sỹ.
  • Tuy nhiên, hiện nay KPU không có kí túc xá tại trường.

2. Trường Sault College

• Trường SAULT College được đọc là “XU” không phát âm là “Salt” như chữ muối.
  • Trường Sault College thành lập năm 1965.
  • Trường nằm tại thành phố Sault Ste Marie. Đây là một thành phố không quá lớn đang nằm trong chương trình RNIP và dân số chỉ khoảng 77,000 dân.
  • Trường hiện có 3 cơ sở lần lượt ở Sault Ste Marine, Brampton và Toronto.
  • Trường đứng hạng nhất trong danh sách KPI cho thấy chất lượng đào tạo, mức độ hài lòng của học sinh, sinh viên.
  • Học phí của trường Sault Collge dao động từ 14,000 – 16,000CAD/ năm học (tuỳ chuyên ngành).
  • Điểm cộng rất lớn của trường Sault College là trường nằm tại thành phố Sault Ste Marie nên chi phí sinh hoạt cũng thấp hơn so với các khu vực, thành phố khác.
  • Ưu điểm của trường là cả Diploma và Post-Graduate Diploma đều yêu cầu IELTS 6.0 không kỹ năng dưới 5.5
  • Trường có học bổng trị giá 2,000CAD dành cho sinh viên có IELTS 6.0 trở lên

Bài viết thông tin chi tiết hai trước sẽ được đăng tải tại mục Thông tin trường. Mời quý phụ huynh quan tâm đón xem.

—————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Email: partners@vntalent.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pg/hocbongvathuctap