Du học Canada – Lựa chọn hàng đầu để đạt đến thành công

Với trình độ dân trí cao, mức học phí thấp và môi trường sống lý tưởng, Canada ngày càng được khẳng định là một trong những điểm đến du học được yêu thích của học sinh, sinh viên quốc tế và được đông đảo phụ huynh lựa chọn là đất nước để gửi con em mình đến học tập.

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G7. Trong các cuộc thi toán và khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả vượt trội, đó là bằng chứng cho chất lượng hàng đầu mà nền giáo dục Canada có thể mang lại. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, các yếu tố về chất lượng giảng dạy, văn bằng, điều kiện sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với du học sinh đang là những thế mạnh để Canada trở thành điểm đến yêu thích của du học sinh.

Các cơ sở giáo dục Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các bằng cấp về kinh doanh, chứng chỉ thương mại, bằng cử nhân khoa học trong lĩnh vực hàng không, các chương trình chuyên biệt trong lĩnh vực mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn… chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một chương trình học phù hợp tại Canada.

Ở đất nước Canada, chất lượng đời sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý, có thể nói là thấp so với nhiều nước phương Tây khác. Trong khi đó, người dân Canada được hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Canada không chỉ là một trong 10 nền kinh tế cạnh tranh hàng đầu mà còn đứng đầu trong top 10 về các quốc gia tốt nhất để kinh doanh (Theo tạp chí Forbes năm 2016). Bên cạnh hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, xã hội Canada còn là một trong những xã hội ít bị tham nhũng nhất trên thế giới.

Thú vị hơn, khi du học Canada, các bạn sẽ được trải nghiệm một đất nước vô cùng phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên say đắm lòng người: từ những bờ biển Thái Bình Dương tươi đẹp tại thiên đường hạ giới British Columbia đến dãy núi đá Rocky Mountains kỳ vĩ; trải dài qua bầu trời bao la của những vùng bình nguyên mênh mông ở Satskatchewan và Manitoba; cho tới xứ sở của những loại sirô làm từ nhựa cây phong ở khu vực Ngũ Đại Hồ cùng sông St. Lawrence, và dừng lại trên các núi đá gồ ghề và những bãi biển thơ mộng bên bờ Đại Tây Dương.

Có thể nói, bất cứ nơi nào bạn chọn để học tập ở Canada, bạn đều có thể khám phá rất nhiều lễ hội văn hóa, âm nhạc, ẩm thực, hoạt động vui chơi giải trí và các sự kiện khác quanh năm. Tham quan những viện bảo tàng độc đáo, tham dự các lễ hội địa phương đặc sắc, hòa mình vào đời sống hiện đại tại những thành phố lớn và trải nghiệm những vùng quê tuyệt đẹp với rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời như trượt tuyết, đi xe đạp, cắm trại, chèo thuyền, leo núi, thuyền buồm trên băng… tất cả đều đang chờ bạn chinh phục khi du học tại Canada!

Nguồn Kênh 14


Bình trên Facebook