Deakin University tổng kết tháng 5 và tặng nhiều ưu đãi

Học phí không tăng trong năm 2022

Học phí của Đại học Deakin không tăng dành cho đa số sinh viên nhập học trong năm 2022. Trường quyết định không tăng học phí để hỗ trợ sinh viên bởi vì những ảnh hưởng đang diễn ra do COVID-19 và vấn đề chính sách biên giới liên quan.

Đăng ký nhận thông tin liên quan đến việc trở lại Úc

Học sinh có thể đăng ký vào Deakin’s Return to Australia mailing list để nhận được những thông tin trực tiếp từ Đại học Deakin thông báo và cập nhập tình hình mở cửa biên giới của Úc hoặc chính sách liên quan đến sinh viên quốc tế quay trở lại Úc.

Một số khoá học sẽ không giảng dạy trực tuyến (online) trong học kỳ tháng 7 và 11.2021

Khóa học Bachelor of Film, TV and Animation (A351) và Master of Film and Television (A706) sẽ không khai giảng dành cho sinh viên mới theo học trực tuyến tháng 7 và tháng 11, 2021.

Học phí tiếng anh ưu đãi tại DUELI chỉ dành cho sinh viên Việt Nam

  • Học phí ưu đãi tiếng anh của trung tâm tiếng anh DUELI (Deakin University English Language Institute): AUD $350/tuần cho học sinh Việt Nam
  • Phí Enrolment and orientation: AUD $250
  • Điều kiện: sinh viên mới là người Việt Nam, học online chương trình tiếng anh DUELI tại Việt Nam với thời lượng khoá học tối đa là 20 tuần. Áp dụng cho sinh viên mới nhập học kỳ tháng 7/2021 đến 2/2022.

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email