Chính sách hỗ trợ học phí từ University of Newcastle

University of Newcastle (UON) luôn cố gắng đưa ra những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để hỗ trợ học sinh quốc tế trước ảnh hưởng của dịch Covid tới việc học tập.

1. Cho phép sinh viên trở lại học face-to-face: University of Newcastle sẽ sắp xếp hầu hết các lớp học trở lại học face-to-face kể từ kỳ Semester 2, 2020 (03/08/2020) này. Và trường sẽ có những yêu cầu nhất định để hạn chế việc bùng phát dịch COVID-19 trở lại. Ví dụ như những lớp học có số lượng sinh viên tham gia nhiều thì các bạn vẫn sẽ học online và được hỗ trợ bởi các face-to-face workshops, labs, tutorials,… Cụ thể từng campus như sau:

• Callaghan: lớp từ 100 sinh viên trở lên sẽ học online
  • Newcastle City: lớp từ 100 sinh viên trở lên sẽ học online
  • Central Coast: lớp từ 80 sinh viên trở lên sẽ học online
  • Sydney: lớp từ 25 sinh viên trở lên sẽ học online

Lưu ý:
Hiện tại thì chính phủ Úc đang có kế hoạch cho phép các học sinh và sinh viên quốc tế nhập cảnh trong khoảng thời gian tới. Thông tin chi tiết xem tại đây.
Trong trường hợp nếu như tới kỳ nhập học vào tháng 8 này và chính phủ Úc vẫn chưa mở cửa biên giới và sinh viên quốc tế phải học online tại nhà thì trường vẫn có những hỗ trợ như sau:

• Giảm 5% học phí cho các kỳ các bạn phải học online.
  • Trong trường hợp các bạn không đạt đủ điểm để pass các môn được giảng dạy online, các bạn sẽ có quyền học lại một lần những môn đó mà không tốn học phí và không ảnh hưởng đến kết quả học tập khi các bạn qua trường sau này.