Saskatchewan Polytechnic cập nhật ngành học 2022 -2023

Trường Saskatchewan Polytechnic cập nhật ngành học năm học 2022 – 2023. Thời điểm cập nhật tháng 11 năm 2021. Ngành nào còn chỉ tiêu và ngành nào đang cạnh tranh lớn? Mời xem thông tin bên dưới.

Saskatchewan Polytechnic cập nhật ngành học

Trường cũng có vài lưu ý khi nộp hồ sơ sau:

• Kể từ tháng 10/2021 Saskatchewan Polytechnic không yêu cầu học sinh phải gởi bưu điện bảng điểm gốc sang trường. Khi nộp hồ sơ học sinh sẽ phải dịch và sao y công chứng tại phòng công chứng. Sau đó gửi emai cho bộ phận quản lý nộp đơn của trường là internationaldocuments@saskpolytech.ca
  • Nếu trong quá trình xét hồ sơ có vướng mắc. Trường sẽ yêu cầu học sinh xuất trình bằng hoặc bảng điểm gốc. Vì vậy học sinh cần mang theo và để sẵn hồ sơ gốc. Kèm theo một số giấy tờ có sao y công chứng phòng khi trường hỏi.
  • Hồ sơ cần thiết khi cần nộp trường:
  • Bằng và bảng điểm cấp 3 + Đại học/Cao đẳng (nếu có) + IELTS/Duolingo/PTE.

Thông tin thêm về trường Saskatchewan Polytechnic

Thông tin khái quát

• Tên trường: Saskatchewan Polytechnic (Cao đẳng)
  • Website: https://saskpolytech.ca/
  • Số lượng cơ sở: Moose Jaw, Prince Albert, Regina và Saskatoon đều nằm tại tỉnh bang Saskatchewant
  • Số lượng sinh viên: 27,000
  • Số lượng sinh viên Việt Nam: 20 sinh viên (tính đến 2020)

Thế mạnh của trường

• Trường nằm trong danh sách các trường được phép xin visa sinh viên theo diện SDS – đồng nghĩa sinh viên không phải chứng minh tài chính phức tạp.
  • 94% sinh viên tốt nghiệp tại trường Saskatchewan Polytechnic được tuyển dụng chính thức trong vòng 6 tháng – 1 năm.
  • 95% nhà tuyển dụng nói rằng họ sẽ tiếp tục tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ Saskatchenwan Polytechnic.
  • 93% sinh viên tốt nghiệp từ trường Saskatchewan Polytechnic tiếp tục ở lại Saskatchewan làm việc.
  • Đa dạng ngành nghề với hơn 180 chuyên ngành khác nhau giúp sinh viên dễ lựa chọn
  • Trường có chương trình Co-op, là tên gọi của chương trình thực tập có lương phổ biến tại khu vực Bắc Mỹ giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.