Saskatchewan Polytechnic – Chìa khóa du học Canada tiết kiệm

Canada Canada
Saskatchewan Polytechnic – Chìa khóa du học Canada tiết kiệm
Địa chỉ Saskatchewan Polytechnic Administrative Offices 400 - 119 4th Avenue South, Saskatoon SK S7K 5X2
Học phí tham khảo 300000000
Yêu cầu đầu vào 6.5 IELTS
Kỳ nhập học 1, 5, 9
Thời hạn nộp hồ sơ 20200531

Thông tin khái quát

• Tên trường: Saskatchewan Polytechnic (Cao đẳng)
  • Website: https://saskpolytech.ca/
  • Số lượng cơ sở: Moose Jaw, Prince Albert, Regina và Saskatoon đều nằm tại tỉnh bang Saskatchewant
  • Số lượng sinh viên: 27,000
  • Số lượng sinh viên Việt Nam: 20 sinh viên (tính đến 2020)

Thế mạnh của trường

• Trường nằm trong danh sách các trường được phép xin visa sinh viên theo diện SDS – đồng nghĩa sinh viên không phải chứng minh tài chính phức tạp.
  • 94% sinh viên tốt nghiệp tại trường Saskatchewan Polytechnic được tuyển dụng chính thức trong vòng 6 tháng – 1 năm.
  • 95% nhà tuyển dụng nói rằng họ sẽ tiếp tục tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ Saskatchenwan Polytechnic.
  • 93% sinh viên tốt nghiệp từ trường Saskatchewan Polytechnic tiếp tục ở lại Saskatchewan làm việc.
  • Đa dạng ngành nghề với hơn 180 chuyên ngành khác nhau giúp sinh viên dễ lựa chọn
  • Trường có chương trình Co-op, là tên gọi của chương trình thực tập có lương phổ biến tại khu vực Bắc Mỹ giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Sinh hoạt phí

• Khoảng 900 – 1300CAD/tháng

Yêu cầu ngoại ngữ

• IELTS 5.5: sinh viên phải học khoá EAP bổ sung tiếng trước khi vào khoá chính và không được tham gia diện SDSP