7 Lợi ích từ chương trình thực tập của HTMi

HTMi nổi tiếng với chương trình thực tập. Vì sao chương trình thực tập lại quan trọng, những lợi ích của việc du học là gì?

1. Làm đẹp CV sau tốt nghiệp

Hiện nay, các nhà tuyển dụng luôn đặt kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn lên hàng đầu. Rất nhiều học sinh thường than “Mới ra trường thì kinh nghiệm làm việc đâu mà có”. Thì đây, kỳ thực tập 6 tháng trong mỗi năm học tại trường HTMi là cơ hội để các học sinh có được kinh nghiệm trong CV của mình.

2. “Trăm nghe không bằng một thấy”

Đối với các chuyên ngành nhà hàng – khách sạn và du lịch thì được làm việc thực tế là rất quan trọng.

Đây cũng là cơ hội để các em học sinh có thể thực hành các kiến thức đã được học. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm cảm giác của một người đi làm và hiểu được môi trường làm việc mà mình sẽ làm sau tốt nghiệp.

3. Tăng khả năng nhớ kiến thức

Như chúng ta đều biết, thực tập sẽ giúp học sinh có thể nhớ được kiến thức lý thuyết tốt hơn.

4. Trang trải được cuộc sống

Du học sinh đi thực tập tại Thuỵ Sỹ sẽ được thực tập có lương. Mức lương hiện nay của ngành Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch là 2,275CHF. Sau 6 tháng học tập, học sinh có thể dùng số tiền kiếm được để trang trải học phí hoặc dùng tiền để khám phá châu Âu.

5. Cơ hội trở thành nhân viên chính thức

Sau thời gian thực tập tại các nhà hàng khách sạn. Các nhân viên thực tập có khả năng làm việc tốt, tiếp thu nhanh sẽ có thể được nhận làm nhân viên chính thức.

6. Khám phá nhiều đất nước

HTMi có chương trình thực tập tại nhiều nước khác nhau (không bắt buộc phải là Thuỵ Sỹ) như Thái Lan, Mỹ, Phần Lan,… Đây cũng là dịp để học sinh có thể khám phá và trải nghiệm văn hoá của một đất nước khác.

7. Làm việc tại Swisstouches

Trường HTMi sở hữu chuỗi Swisstocuhes tại Nha Trang. Vì vậy, các học sinh có thể được vào làm việc ở các vị trí quản lý ngay khi về Việt Nam.

—————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 0707 003 007

Email: partners@vntalent.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pg/hocbongvathuctap

Website: https://vntalent.edu.vn

Bình trên Facebook

Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email