Chúng tôi minh bạch 

VNTalent cam kết sự minh bạch trong toàn bộ quy trình tư vấn chọn nước, chọn trường, chọn ngành đến Quý phụ huynh, học sinh. Mọi hoạt động của VNTalent đều có các chứng từ ghi nhận, trao đổi bằng các phương tiện chính thống nhằm đảm bảo sự minh bạch cũng như tính pháp lý trong suốt quá trình làm việc với Quý khách hàng. 

Chúng tôi bảo mật 

VNTalent cam kết bảo mật toàn bộ thông tin về học lực, tài chính, vâng vâng. Tất cả thông tin của học sinh và phụ huynh sẽ được bảo mật bởi VNTalent và tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào mà không có sự đồng ý của Quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên nghiệp 

VNTalent nỗ lực đem lại quy trình trải nghiệm tốt nhất, chỉn chu nhất và an tâm nhất đến khách hàng. Nói không với tình trạng đem con bỏ chợ ngay cả khi học sinh đã sang nhập học ở nước bạn. 

Chúng tôi kinh nghiệm 

VNTalent có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có năng lực tốt. Người đứng đầu công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đã từng du học nên sẽ lắng nghe, đồng cảm và thấu hiểu những tâm tư trăn trở của học sinh lẫn phụ huynh một cách kiên nhẫn và sâu sắc nhất. Ngoài ra, toàn bộ chuyên viên làm việc tại VNTalent đều đạt trình độ đại học trở lên; khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên (với các nước nói tiếng Anh); HSK 5 trên 250 điểm (đối với các nước nói tiếng Trung); B2 tiếng Pháp (các nước nói tiếng Pháp) để đảm bảo việc tư vấn, hỗ trợ hồ sơ cho khách hàng được tốt nhất.

Chúng tôi nhiệt tình 

VNTalent cam kết mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. VNTalent không chỉ hỗ trợ khách hàng trong việc chọn nước, chọn trường và chọn ngành. Chúng tôi còn hỗ trợ nhiệt tình trong các khâu khác như mua bảo hiểm học sinh, đặt vé máy bay, tìm chỗ ở, tư vấn định hướng trước khi bay nhập học, chuyển tiền từ Việt Nam sang các nước, vâng vâng. Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên VNTalent được đào tạo để hỗ trợ Quý khách hàng kịp thời và đúng lúc. Chúng tôi hỗ trợ 24/7 theo năng lực và quyền hạn của VNTalent để đảm bảo Quý khách hàng được hỗ trợ kịp thời trong các tình huống.