William Blue College of Hospitality Management

Úc Úc

Trường William Blue College of Hospitality Management được thành lập vào năm 1989. Trường William Blue College of Hospitality Management là một trong những trường nổi tiếng về quản trị nhà hàng khách sạn lâu đời ở Sydney.

• Năm thành lập: 1989
  • Loại trường: Tư thục
  • Địa chỉ:
  • Số lượng sinh viên:
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Những điểm nổi bật của William Blue College of Hospitality Management

• Tính thực tiễn – nghề nghiệp: ở William Blue (WBCHM), sinh viên không chỉ là học nghề nấu ăn mà còn được định hướng và đào tạo các kỹ năng để quản lý, kinh doanh sau này. Ngoài giờ học, sinh viên được tiếp xúc với công việc để thực nghiệm.
  • Được công nhận bởi nhiều doanh nghiệp: Trường có hợp tác với nhiều doanh nghiệp và thường xuyên tổ chức các sự kiện kết nối sinh viên với họ trong trường.
  • Kết nối toàn cầu: Sinh viên William Blue đến từ khắp nơi trên thế giới – họ cũng tìm được việc làm ở khắp mọi nơi. Từ Sydney đến Los Angeles, Seoul…và hơn thế nữa, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị, công ty lữ hành hay các cơ quan chính phủ đều có nhu cầu về kỹ năng học tập, làm việc liên quan đến khách sạn.
  • Chương trình thiết kế theo nhu cầu thực tế và của học sinh: WBCHM cung cấp nhiều phương pháp học tập tại trường hoặc trực tuyến, vừa học vừa trải nghiệm ở những nhà hàng – khách sạn lớn, cao cấp. Nhờ vậy, sinh viên có thể tiếp cận nhiều vấn đề và theo đuổi ước mơ của bản thân.

3. Yêu cầu đầu vào của trường

3.1 Tiếng anh đầu vào:

• Văn bằng Kinh doanh (Quản lý Khách sạn và Quản lý Du lịch) và Bằng liên kết Quản lý Ẩm thực: IELTS academy 5.5 hoặc các chứng chỉ khác tương đương.
  • Bằng liên kết kinh doanh và Cử nhân Kinh doanh (Khách sạn và Du lịch) và Cử nhân Quản lý ẩm thực: IELTS 6.0 hoặc các chứng chỉ khác tương đương.

Nếu chưa đủ điều kiện đầu vào, học sinh có thể nhận được hỗ trợ từ trường để nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Trường có thể kiểm tra miễn phí trước trình độ của học sinh ngay khi ở nước sở tại.

3.2 Yêu cầu về học thuật

Học sinh cần hoàn thành chương trình học tương đương lớp 12.

4. Học phí trường  William Blue College of Hospitality Management

• Học phí của trường (2020-2021) dao động từ 23,000AUD – 53,000AUD cho toàn bộ thời gian học tương đương khoảng 372,000,000VNĐ – 856,800,000VNĐ

—————-
VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.
Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn