Vancouver Island University

Canada Canada

Vancouver Island University là trường đại học công lập tại Nanaimo, British Columbia. Sự lựa chọn ngành học tại Vancouver Island University rất phong phú với hơn 120 chương trình đào tạo.

Vì sao nên chọn Vancouver Island University?

Điểm nổi bật của Vancouver Island University

• Sinh viên quốc tế chiếm 14% số lượng sinh viên tại trường.
  • Dù là một trường University nhưng số lượng học sinh một lớp của trường không quá đông.
  • Học bổng và hỗ trợ học phí với tổng giá trị 3 triệu đô la được cấp mỗi năm.
  • Tại Vancouver Island University có 5,128 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian bậc đại học và 558 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian bậc sau đại học.

Chương trình học nổi bật tại Vancouver Island University

• First Nations Studies (Nghiên cứu về các quốc gia đầu tiên): Chương trình này có các trưởng lão cư trú và các lớp học nhận ra và thực hiện các kiến thức và phương pháp tiếp cận truyền thống của First Nations đối với giáo dục.
  • Tourism Management (Quản lý du lịch): Sinh viên có cơ hội cho các vị trí hợp tác độc đáo trong ngành du lịch đảo Vancouver bận rộn.
  • Chemistry (Hóa học): VIU đã tham gia cam kết Hóa học xanh; chương trình này giới thiệu các khái niệm hóa học xanh cho sinh viên với mục đích tăng số lượng các nhà hóa học và nhà khoa học sử dụng các phương pháp bền vững.

Xếp hạng của Vancouver Island University

• Hạng 1 trong 5 năm lĩnh vực theo Khảo sát quốc gia về việc học của sinh viên.
  • Hạng 63 trong số các trường đại học và cao đẳng tại Canada theo Ranking Web of University.
  • Hạng 3,587 trong số các trường đại học và cao đẳng trên thế giới theo Ranking Web of University.

Các cơ sở và nơi ở dành cho sinh viên của Vancouver Island University

Vancouver Island University có 3 cơ sở:

• Nanaimo Campus: 900 Fifth Street, Nanaimo, BC
  • Cowichan Campus: 2011 University Way, Duncan, BC
  • Powell River Campus: 100 – 7085 Nootka Street, Powell River, BC

Học phí một số ngành học tại Vancouver Island University?