University of Cincinnati

Mỹ Mỹ

University of Cincinnati (UC) là đại học công lập lớn nhất tại bang Ohio của Mỹ. University of Cincinnati có bề dày kinh nghiệm đào tạo. Trong bài viết này, VNTalent thông tin đến Quý phụ huynh, học sinh thông tin trường, ưu điểm, học phí, kỳ nhập học, một số chuyên ngành của trường.

Thông tin chung University of Cincinnati

• Năm thành lập: 1819
  • Quốc gia: Mỹ
  • Địa chỉ: 2600 Clifton Ave, Cincinnati, OH 45221, United States
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấn vào đây.
  • Danh sách các trường đối tác của VNTalent: Tại đây
  • Số lượng sinh viên: 46,388

Một số ưu điểm của trường University of Cincinnati

• Trường có tổng cộng 414 chuyên ngành.
  • Màu chủ đạo của trường là hai màu đỏ và đen.
  • Trường có 300,000 cựu sinh viên khắp nơi, nên có rất nhiều mối liên kết.
  • #3 về chương trình thực tập có lương (co-op) giữa các trường cao đẳng – đại học Mỹ theo U.S. News & World Report
  • #300 Đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education 2015
  • #200 Đại học tốt nhất toàn cầu theo U.S. News & World Report.
  • #139 Top Tier, Cao đẳng – Đại học Tốt nhất Quốc Gia, 2019
  • #64 Trường Công lập, 2019

Một số chuyên ngành

• Kế toán (Accounting)
  • Diễn xuất (Acting)
  • Phân tích Dữ kiệu (Data Analytics)
  • Kĩ sư hoá (Chemical Engineering)
  • Truyền thông (Communication)
  • Khoa học Máy tính (Computer Science)
  • Giáo dục Đầu đời (Early Childhood Education)
  • Khoa học Sức khoẻ (Health Science)
  • Công nghệ Thông tin (Information Technology)

Chương trình co-op bắt buộc độc đáo

• Đại học Cincinnati tin rằng việc học tập nằm ở thực hành, và thực hành chính là thực tập. Vì thế, nhà trường đã sáng tạo hình thức giáo dục Co-op từ hơn 100 năm trước. Tiếp nối truyền thống đó, nhà trường vẫn tiếp tục sáng tạo và cách tân trải nghiệm học tập thông qua thực tập của sinh viên: từ internship, cho đến virtual co-op, và các dự án Capstone cuối kỳ.
  • Sinh viên có thể làm việc toàn thời gian một cách hợp pháp với mức lương trung bình $1,700/tháng. Tổng thu nhập bình quân sau khi tham gia chương trình co-op lên đến $40,0000.
  • Tổng thu nhập của toàn bộ sinh viên tham gia Co-op mỗi năm lên tới 75 triệu Mỹ kim, các em được làm việc tại 22 quốc gia và 44 tiểu bang của Hoa Kỳ, cho hơn 1,300 đơn vị tuyển dụng khác nhau.
  • Bắt đầu với Co-op trong trường đại học, sinh viên sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp, giúp trang trải một phần chi phí đại học; và hơn hết, những gì thể hiện trên CV và bằng cấp của các em sẽ giúp các em giành được những cơ hội lớn ngay từ ngày đầu rời khỏi ghế nhà trường.

• IELTS 6.0 – 6.5 (tuỳ theo khoa)
  • TOEFL 66 – 79 iBT (tuỳ theo khoa)

• Học phí đại học: trung bình khoảng $29,000/năm

• Học bổng đại học
    • UC Global Scholarship and International Outreach Scholarship: giá trị tối đa 15.000 USD/ năm.
  • Điều kiện duy trì học bổng
    • Học sinh duy trì GPA 3.2 trở lên
    • Hồ sơ xin học gổm: Học bạ, điểm SAT/ ACT, Thư giới thiệu, IELTS, 100 USD phí xét hồ sơ.
    • Hạn xin học cùng học bổng: 1/12 hàng năm
    • Yêu cầu đầu vào tối thiểu: IELTS 6.0 (5.5.) hoặc tương đương, Duolingo 95 trở lên, SAT/ ACT hoặc bài kiểm tra toán bắt buộc UC MPT (thi trước deadline trên)

Kỳ nhập học

Trường có 3 kì nhập học