University of Western Ontario

Canada Canada

Thành lập năm 1871, University of Western Ontario là một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Canada. Ngành học tại University of Western Ontario được thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động và có nhiều chương trình dành cho sinh viên quốc tế.

Chương trình nổi bật tại University of Western Ontario

• Arts & Humanities and Honours Business Administration: Chương trình năm năm kết hợp giáo dục nghệ thuật và kinh doanh để chuẩn bị cho sinh viên nhiều ngành nghề như giải trí, xuất bản, nghệ thuật, du lịch, thời trang, tài chính và công nghệ.
  • Western Integrated Science: Cung cấp cho sinh viên các kỹ năng để giải quyết các vấn đề toàn cầu như biến đổi khí hậu, nạn đói thế giới và năng lượng thay thế từ nhiều ngành khoa học.
  • Integrated Engineering and Law: Sinh viên trong chương trình sáu năm này có bằng cử nhân khoa học kỹ thuật và Juris Doctor, có được kiến thức và kỹ năng pháp lý và kỹ thuật để giải quyết cả nhu cầu của ngành và các vấn đề xã hội.

Vì sao nên chọn University of Western Ontario

Điểm nổi bật của University of Western Ontario

• University of Western Ontario được vinh danh là trường đại học có chương trình cử nhân tốt nhất Bắc Mỹ.
  • University of Western Ontario có hơn 5,800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 128 quốc gia.
  • University of Western Ontario có tổng cộng 318,371 cựu sinh viên, đang sống và làm việc tại khắp nơi trên thế giới.
  • Năm 2018/2019, University of Western Ontario có tổng cộng 24,070 sinh viên theo học chương trình cử nhân và 3,946 sinh viên theo học chương trình sau đại học.
  • University of Western Ontario cung cấp hơn 400 chương trình đào tạo, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • 200 câu lạc bộ tại trường được thành lập tại University of Western Ontario, tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu học hỏi và trau dồi kỹ năng.

Xếp hạng của University of Western Ontario

• Hạng 1 về mức độ hài lòng của sinh viên theo báo cáo hàng năm của Globe and Mail.
  • Hạng 211 trong số những trường đại học trên thế giới theo QS Ranking 2020.
  • Hạng 201 – 250 trong số những trường đại học trên thế giới, theo Times Higher Education 2020.
  • Hạng 276 trong số những trường đại học toàn cầu trên thế giới theo U.S. News & World Report.
  • Hạng 11 trong số những trường đại học toàn cầu tại Canada theo U.S. News & World Report.

Học phí một số ngành học tại University of Western Ontario

Tham khảo học phí năm 2020/2021 chính thức từ University of Western Ontario.

Một số ngành học tại trường:

• Bachelor of Science in Computer Science
  • Bachelor of Engineering in Mechanical Engineering
  • Bachelor of Medical Science
  • Bachelor of Criminology
  • Bachelor of Arts in Financial Modelling
  • Bachelor of Social Work
  • Master of Science in Astronomy
  • Master of Engineering Science in Biomedical Engineering
  • Master of Science in Foods and Nutrition
  • Master of Science in Geophysics
  • Master of Laws

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn