University of Wales, Trinity Saint David

• Chương trình đào tạo: Hơn 300 chương trình
  • Số lượng sinh viên: Gần 10,000 sinh viên

Tổng quan về trường University of Wales, Trinity Saint David

• University of Wales Trinity Saint David tọa lạc tại Swansea và được thành lập vào năm 2010, trở thành một trong những trường đại học trẻ nhất ở Vương quốc Anh.
  • UWTSD có ba cơ sở chính ở Tây Nam xứ Wales –  Carmarthen , Lampeter và Swansea – cũng như một cơ sở ở London và các trung tâm học tập ở Cardiff và Birmingham .
  • Một tỷ lệ đáng chú ý là 94% sinh viên tốt nghiệp UWTSD đã có việc làm  hoặc học thêm 15 tháng sau khi hoàn thành chương trình học của họ.

Hệ thống khoa

Đại học Wales Trinity Saint David có tất cả 7 khoa:

• Khoa Nghệ thuật và Nghiên cứu Xã hội
  • Khoa Giáo dục và Đào tạo
  • Khoa Nhân văn
  • Khoa Thiết kế và Kỹ thuật Ứng dụng
  • Khoa Nghệ thuật và Thiết kế
  • Khoa Nhân văn và Nghệ thuật Biểu diễn
  • Khoa Kinh doanh và Quản lý.

Lịch sử

University of Wales Trinity Saint David (UWTSD) tồn tại với sự kết hợp của hai cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất ở Wales là University of Wales và University College Trinity.

Cơ sở vật chất

• Trường có bốn cơ sở bao gồm 3 cơ sở ở Nam Wales: Cơ sở Carmarthen, Cơ sở Lampeter, Cơ sở Swansea, và cơ sở thứ tư ở London.
  • Mỗi khu học xá đều có các trang thiết bị giảng dạy, học tập và nghiên cứu hiện đại như lớp học rộng rãi, thư viện, phòng thí nghiệm và studio nghệ thuật.

Khuôn viên Lampeter

• Tòa nhà Trinity Saint David nằm ở trung tâm là công trình kiến ​​trúc lâu đời nhất trong khuôn viên Lampeter.
  • Cơ sở là nơi diễn các khóa học của Khoa Nhân văn với các văn phòng hành chính, phòng giảng và nhà ở của sinh viên.

Khuôn viên Carmarthen

• Khuôn viên Carmarthen bao quanh tòa nhà cũ của Trinity College bằng nhiều tòa nhà hiện đại với nhiều khu vườn và bãi cỏ rộng lớn.
  • Cơ sở này có sảnh nhà nguyện của trường đại học, nơi có thư viện tuyên úy và các không gian họp cộng đồng.
  • Carmarthen cung cấp các khóa học từ giáo dục và giảng dạy, nghiên cứu xã hội và thể thao đến biểu diễn và nghệ thuật, trong một khuôn viên thân thiện, gần gũi.

Khuôn viên Swansea

• Cơ sở Swansea là nơi đặt trụ sở của Yr Athrofa: Viện Giáo dục, Trường Kinh doanh và Khoa Kiến trúc, Kỹ thuật và Máy tính.
  • Cơ sở Luân Đôn
  • Nằm tại một trong những thành phố sôi động và năng động nhất thế giới, cơ sở ở London nằm trong Kennington Business Park.
  • Tại đây cung cấp cho sinh viên quốc tế một loạt các chương trình khác nhau về kinh doanh, quản lý và công nghệ thông tin.

Danh tiếng và xếp hạng

• UWTSD đã nhận được một số kết quả xuất sắc trong Whatuni Student Choice Awards
  • #1 về “Khóa học & Giảng viên” (2019)
  • #1  về “Chỗ ở” tại UK (2020)
  • #9  về ‘Hỗ trợ Sinh viên” tại UK (2020)
  • #4 về “Đại học của năm”tại UK (2020)
  • UWTSD nhận được giải Bạc TEF, mang lại chất lượng giảng dạy, học tập và kết quả cao cho sinh viên, luôn vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng giáo dục đại học của Vương quốc Anh.
  • UWTSD đứng thứ 6 tại Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide.
  • UWTSD đứng thứ 7 tại Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên theo Times Higher Education  2018.

Một số ngành học nổi bật tại UWTSD

• Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin
  • Tâm lý học ứng dụng
  • Nghệ thuật