Anh Anh

University of the West of Scotland – một trong những học viện đặt trong khuôn viên trường lớn nhất ở Vương quốc Anh và thế giới, University of the West of Scotland luôn tận tâm cung cấp một loạt các chương trình học tập và cơ hội vô song cho sinh viên hiện tại và tương lai của trường.

Thông tin tóm tắt

• Vị trí: Glasgow,  Anh
  • Website trường: Tại đây
  • Loại hình trường: Công lập
  • Năm thành lập: 1897
  • Số lượng sinh viên: Hơn 17,000 sinh viên
  • Sinh viên đến từ: Hơn 70 quốc gia
  • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 6,9%

University of the West of Scotland Tổng quan University of the West of Scotland

• University of the West of Scotland (UWS) ra đời vào năm 2007 trên sự hợp nhất của  University of Paisley và Bell College.
  • Trường Đại học ngày nay trải rộng trên 4 cơ sở ở phía nam và tây nam của Scotland bao gồm  Ayr, Dumfries, Hamilton và Paisley.

Địa điểm tọa lạc độc đáo

• Các cơ sở tại Scotland của trường nằm trong các thị trấn lịch sử, dễ dàng đi đến các thành phố lớn nhất của Scotland, Glasgow và thủ đô Edinburgh.
  • Nền văn hóa và nghệ thuật của Scotland đa dạng với rất nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, quán rượu, câu lạc bộ và khu mua sắm, các địa điểm giải trí.
  • Cho dù bạn chọn cơ sở ở thành thị hay nông thôn, các khu học xá của trường đều cung cấp chỗ ở hiện đại, các hoạt động ngoại khóa đa dạng và các trang thiết bị dạy và học tuyệt vời.

Xếp hạng của University of the West of Scotland

• #116 theo Times University Guide 2021
  • #120 theo Guardian University Guide 2021
  • Top 130 theo Young University Rankings 2021

Chất lượng đào tạo

• UWS cung cấp giáo dục đại học toàn diện, chất lượng cao, phù hợp với nghề nghiệp cùng với các nghiên cứu đổi mới, được quốc tế công nhận.
  • Research Excellence Framework 2014 đánh giá kết quả nghiên cứu của UWS đặc biệt cao, với hơn một nửa nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới và xuất sắc quốc tế.
  • Học tập tại UWS sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những cơ hội quốc tế tốt nhất hiện có với phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm, được cá nhân hóa và hỗ trợ nhiệt tình.
  • Các khóa học tiên tiến, kiến ​​thức thực tế và cách giảng dạy thông minh giúp bằng cấp của sinh viên UWS dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực trên cả nước.
  • 94% sinh viên tốt nghiệp UWS đang đi làm hoặc học thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp ( Chỉ số Hiệu suất HESA).

Đại học triển vọng toàn cầu

• Triển vọng toàn cầu được đưa vào tất cả các khóa học, hoạt động giảng dạy và nghiên cứu.
  • UWS có 130 đối tác EU và số lượng đối tác ngày càng tăng trên toàn thế giới, bao gồm các liên kết với hơn 40 tổ chức ở Trung Quốc.
  • Dưới sự giảng dạy của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kết hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế, UWS đảm bảo sinh viên của mình nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất.
  • Việc học của sinh viên sẽ được định hình bởi những ý kiến ​​đóng góp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

• Trường có một đội ngũ Cố vấn Sinh viên Quốc tế (ISA) chuyên giúp đỡ những sinh viên lần đầu tiên chuyển đến Vương quốc Anh để học tập.
  • ISA sẽ hướng dẫn,  tư vấn về thị thực và nhập cư, đồng thời có thể trả lời các câu hỏi về tài chính và phúc lợi chung.

Ngành học vượt trội của University of the West of Scotland

UWS được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và trải nghiệm của sinh viên trong các lĩnh vực sau:

• Kỹ thuật hàng không & chế tạo
  • Kỹ thuật hóa học
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Kỹ thuật tổng hợp
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Giáo dục
  • Khách sạn
  • Giải trí & Du lịch
  • Vật lý & Thiên văn học (số 1 ở Scotland về chất lượng giảng dạy)

Chi phí (tham khảo)

• Học phí: £12,600-14,100/năm
  • Phí sinh hoạt: £10,200/năm

Mối quan hệ vói Việt Nam của trường

• UWS thiết lập mối quan hệ rất tốt với Việt Nam, trường hiện có hơn 80 sinh viên đến từ Việt Nam đang theo học một loạt các khóa học tại UWS.
  • Với danh mục mở rộng các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và công nghiệp, Trường tiếp tục mang đến nhiều cơ hội cho các ứng viên Việt Nam.

Điều kiện nhập học University of the West of Scotland

Yêu cầu tiếng Anh

• IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
  • TOEFL iBT: 78 (không kỹ năng nào dưới 17)