University of Otago

New Zealand

Đại học Otago (University of Otago – UO) có trụ sở tại Dunedin, Otago, New Zealand. Trường xếp thứ hạng cao về chất lượng các nghiên cứu. Năm 2006 chỉ đứng thứ hai ở New Zealand về số lượng các nhà nghiên cứu học thuật được xếp hạng A và có tính ứng dụng.

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 150 năm và hiện đang nằm trong top 1% những trường đại học hàng đầu thế giới; sinh viên trường sẽ được trải nghiệm môi trường học chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên của Otago đã đánh bại nhiều trường đại học và trường bách khoa khác để giành được giải thưởng tối cao của thủ tướng về chất lượng giảng dạy.

Khuôn viên chính của trường tọa lạc tại Dunedin được đánh giá là một trong những khuôn viên đẹp nhất thế giới. Sinh viên sẽ được tận hưởng lối sống; cơ sở vật chất tuyệt vời trong một môi trường an toàn tại Dunedin.

Trường đứng đầu tất cả các chỉ số về hiệu quả giáo dục của TEC (Ủy ban giáo dục đại học) cho các lĩnh vực như tỷ lệ hoàn thành khóa học và tốt nghiệp; sự gắn bó của sinh viên; cũng như tỷ lệ học tiếp bậc cao hơn. Như vậy để thấy sự hài lòng của sinh viên đã theo học tại trường luôn giữ vững ở mức độ cao.

Yêu cầu đầu vào của đại học Otago

Hiện nay với hơn 100 ngành đào tạo, trường đã thu hút hơn 2500 sinh viên quốc tế hàng năm. Để học tại Otago, bạn cần hoàn thành chương trình học trước đó và đạt yêu cầu về tiếng Anh phù hợp với từng chuyên ngành. Một số yêu cầu cơ bản gồm có:

  • Hoàn thành chương trình trung học phổ thông; điểm trung bình học tập từ 8.0 trở lên hoặc đã theo học tại các trường chuyên. Đối với các chương trình sau đại học thì yêu cầu học sinh cần có bằng cử nhân; kinh nghiệm làm việc (tùy từng ngành nghề).
  • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • TOEFL iBT 80 (kỹ năng viết 20)
  • TOEFL PBT 550 (TWE 4.5)
  • PTE 58 (không kỹ năng nào dưới 50)
  • CAE, CPE 176 (không kỹ năng nào dưới 169)

Học phí trường University of Otago

Tùy theo từng ngành học thì trường sẽ có những mức học phí khác nhau và có sự chênh lệch nhau khá lớn, dao động trong khoảng NZ$8,000 – 102,000/năm.

—————-
VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.
Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/pg/hocbongvathuctap
Website: https://vntalent.edu.vn

 

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email