University of Northern British Columbia (UNBC)

Canada Canada

Thành lập năm 1994, University of Northern Columbia (UNBC) là trường đại học công lập tại Prince George. Sự lựa chọn ngành học tại University of Northern British Columbia khá đa dạng với 67 chương trình cử, 28 chương trình thạc sĩ và 3 chương trình tiến sĩ.

Vì sao nên chọn University of Northern British Columbia?

Điểm nổi bật của UNBC

• Với tỷ lệ giảng viên-sinh viên là 14:1, sinh viên tại tất cả các cơ sở của UNBC đều có thể tương tác với với giảng viên và tăng hiệu quả học tập.
  • Tại UNBC, sinh viên có thể học ở một nơi với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ trải dài đến tận chân của dãy núi Rocky.
  • UNBC có 1,912 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian bậc đại học, 487 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian bậc sau đại học và 1,045 sinh viên theo học chương trình bán thời gian.

Xếp hạng của UNBC

• Hạng 45 trong số các trường đại học và cao đẳng tại Canada theo UniRank.
  • Hạng 1378 trong số các trường đại học và cao đẳng trên thế giới theo UniRank.
  • Trường đại học có chương trình cử nhân số một tại Canada theo Maclean’s Magazine.

Các cơ sở của UNBC

• Prince George Campus: 3333 University Way, Prince George, BC
  • Northwest Campus: 4837 Keith Avenue, Terrace, BC
  • Peace River-Liard Campus: 9820 120th Avenue, Fort St John, BC
  • South-Central Campus: S100 – 100 Campus Way, Quesnel, BC
  • Wilp ​Wilxosh’kwhl Campus: 3001 Ts’oohl Ts’ap Avenue, Gitwinksihlkw, BC

Học phí một số ngành học tại University of Northern British Columbia?

Học phí dành cho sinh viên quốc tế tại UNBC (2020/2021): 22,000-25,000CAD/ năm học

Chương trình nổi bật tại UNBC

• Environmental and Sustainability Studies (Nghiên cứu về Môi trường và Bền vững): Tập trung vào quyền công dân môi trường, chuyên ngành này không chỉ xem xét nền tảng sinh thái của các vấn đề môi trường, mà cả các khía cạnh xã hội và nhân văn của các thách thức môi trường, như đạo đức, chính sách, quan điểm bản địa, giới và công bằng môi trường.
  • Forest Ecology and Management (Quản lý và sinh thái rừng): Chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến thức về khoa học, triết lý và thực hành quản lý hệ sinh thái rừng.
  • Bachelor of Health Sciences (Cử nhân Khoa học Sức khỏe): Tiếp cận học tập thông qua quan điểm toàn diện về sức khỏe, được thông báo bằng các tương tác giữa các nhà nghiên cứu, các học viên và thành viên cộng đồng. Có ba chuyên ngành, dựa trên các khóa học từ khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn.

Một số chương trình học tại UNBC: