University of Manitoba

Canada Canada

Thành lập năm 1877, University of Manitoba là trường đại học lâu đời nhất tại khu vực phía Canada. Ngành học tại University of Manitoba được thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động và có nhiều chương trình dành cho sinh viên quốc tế.

Chương trình nổi bật tại University of Manitoba
  • Environmental Design (Thiết kế môi trường): Được cung cấp thông qua khoa kiến trúc, chương trình đa ngành này cung cấp cơ sở vững chắc cho sinh viên dự định theo đuổi nghề nghiệp hoặc nghiên cứu sau đại học về kiến trúc, quy hoạch thành phố, thiết kế nội thất hoặc kiến trúc cảnh quan.
  • School of Arts (Trường nghệ thuật): Được thiết kế để giúp sinh viên phát triển khả năng sáng tạo. Sinh viên có thể theo đuổi lịch sử nghệ thuật hoặc các lớp học trong các lĩnh vực như gốm sứ, thiết kế đồ họa và hội họa; chuyến đi thực địa và hội thảo có sẵn.
  • Global Political Economy (Kinh tế chính trị toàn cầu): Chương trình liên ngành này dựa trên các khóa học từ năm chương trình, bao gồm nghiên cứu chính trị, xã hội học và kinh tế; sinh viên có được sự hiểu biết sâu sắc về nguồn gốc hệ thống của các vấn đề xã hội địa phương và toàn cầu.

Vì sao nên chọn University of Manitoba

Điểm nổi bật của University of Manitoba

• University of Manitoba là một trong những trường đại học lâu đời và danh giá nhất tại Canada.
  • Tỉ lệ sinh viên quốc tế tại University of Manitoba là 18%, đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.
  • University of Manitoba cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo, thuộc nhiều cấp bậc khác nhau từ đại học, sau đại học đến thạc sĩ.
  • Kể từ năm thành lập đến nay, University of Manitoba đã đào tạo được nhiều Học giả Rhodes hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Tây Canada.

Xếp hạng của University of Manitoba

• Hạng 231 trong số những trường đại học trên thế giới theo CWUR World University Ranking, 2019.
  • Hạng 10 trong số những trường đại học tại Canada theo CWUR World University Ranking, 2019.
  • Hạng 351 – 400 trong số những trường đại học trên thế giới, theo Times Higher Education 2020.

Các cơ sở của University of Manitoba

• Bannatyne Campus: 744 Bannatyne Ave, Winnipeg, MB
  • Fort Garry Campus
  • William Norrie Centre: 66 Chancellors Cir, Winnipeg, MB

Học phí một số ngành học tại University of Manitoba

Chương trình cử nhân:

• Agriculture: 17,400 CAD/năm
  • Architecture: 19,500 CAD/năm
  • Arts: 14,800 CAD/năm
  • Business: 20,200 CAD/năm
  • Education: 16,100 CAD/năm
  • Engineering: 22,100 CAD/năm
  • Environment, Earth & Resources: 17,800 CAD/năm
  • Fine Arts: 22,600 CAD/năm
  • Kinesiology & Recreation Management: 20,000 CAD/năm
  • Law: 27,200 CAD/năm
  • Music: 18,200 CAD/năm
  • Nursing: 19,100 CAD/năm
  • Science: 18,000 CAD/năm
  • Social Work: 19,600 CAD/năm

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn