Thông tin tóm tắt về trường University of Humanistic Studies

  • Năm thành lập: 1989
  • Địa điểm: Kromme Nieuwegracht 29, 3512 HD Utrecht, Netherlands
  • Số lượng sinh viên: khoảng 550
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường University of Humanistic Studies

Tọa lạc tại trung tâm thành phố thời Trung cổ Utrecht, University of Humanistic Studies là một trường đại học giáo phái nhỏ lấy cảm hứng từ truyền thống nhân văn. Nghiên cứu và giáo dục của trường tập trung vào các vấn đề đương đại liên quan đến ý nghĩa của cuộc sống và thế giới quan, cũng như xây dựng một xã hội nhân văn.

Hiện tại có khoảng 550 sinh viên chính quy đang theo học tại trường trong chương trình Cử nhân, Thạc sĩ hoặc dự bị Thạc sĩ về Nghiên cứu Nhân văn, hoặc trong chương trình Thạc sĩ về Chính sách và Chăm sóc Đạo đức. Các chương trình này (cho đến nay) phần lớn được cung cấp bằng tiếng Hà Lan. Một số khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và mở để trao đổi sinh viên. Trường cũng cung cấp các chương trình Tiến sĩ ở bậc sau đại học.

Nghiên cứu Nhân văn là một khoa học đa ngành, dựa trên các lĩnh vực khác nhau được sử dụng kết hợp bất cứ khi nào thích hợp. Những ngành này là triết học, đạo đức học, tâm lý học, giáo dục học, xã hội học, lịch sử, tôn giáo học, triết học khoa học và phương pháp luận khoa học.

Các chương trình đào tạo của trường University of Humanistic Studies

 

Yêu cầu đầu vào

 

Kỳ nhập học

 

Học phí tham khảo

Bình trên Facebook