Southwestern Academy

Mỹ Mỹ

Trường Southwestern Academy là trường Trung học Nội trú phi lợi nhuận từ lớp 6 đến lớp 12. Trong bài viết này, VNTalent gửi đến Quý phụ huynh, học sinh một số thông tin chung, ưu điểm, học phí nội trú, xếp hạng,  các kỳ nhập học của trường và các loại học bổng của trường.

1. Thông tin chung:

• Năm thành lập: 1924
  • Loại trường: Tư thục Phi lợi nhuận từ lớp 6 đến lớp 12
  • Số lượng campus: 02. Một ở Arizona và một ở California.
  • Địa chỉ: San Marino, California / Beaver Creek Ranch, Arizona hoặc 2800 Monterey Road
    San Marino, California
  • Website: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số ưu điểm của trường:

• Quy mô lớp học nhỏ chỉ từ 8 đến 12 học sinh một lớp. Học sinh có cơ hội tiếp xúc và làm việc trực tiếp với giáo viên.
  • Trường có chương trình ESL dành cho sinh viên có đạt tiếng Anh đầu vào của trường.
  • Trường hợp tác với nhiều trường đại học hàng đầu như Columbia University, New York University, Purdue University, Stanford University,…
  • Trường có các lớp học nâng cao (AP) dành cho học sinh có học lực khá giỏi.
  • Trường có kí túc xá nam nằm trong khuôn viên trường. Khu kí túc xá nữ cách khuôn viên trường chỉ 1km với hệ thống đưa đón xe buýt mỗi ngày.
  • Học sinh dưới 18 tuổi bắt buộc phải ở nội trú (boarding).
  • Trường được xếp hạng A+
  • #17 của tỉnh bang
  • #100 Best Private High Schools in California (Trường tư thục tốt nhất ở California)
  • #125 Best College Prep Private High Schools in California (Trường Trung học Tư thục có Dự bị Cao đẳng – Đại học tốt nhất ở California)

3. Học phí nội trú (Tham khảo)

• Chi phí của trường Southwestern Academy là 51,500USD/ năm học (2020-2021) tương đương khoảng 1,200,715,000VNĐ.
  • Chi phí này đã bao gồm học phí, ăn 3 bữa/ ngày x 1 năm học và chỗ ở mỗi tháng x 1 năm học.

4. Kỳ nhập học:

• Kỳ mùa Thu (Fall)

Trường Southwestern Academy, học phí Trường Southwestern Academy, học phí Trường Southwestern Academy, học phí Trường Southwestern Academy, học phí

Thông tin liên hệ

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn