Ross School

Mỹ Mỹ

Trường Ross School là trường tư thục nằm ở thị trấn East Hampton, Long Island, New York, Mỹ. Ross School là trường trung học giảng dạy chương trình từ lớp 9 đến lớp 12 và dự bị đại học duy nhất ở East Hampton

• Năm thành lập: 1991
  • Loại trường: Trung học Tư thục Nội trú
  • Số lượng sinh viên: 440 từ nước Mỹ và 20 quốc gia trên thế giới.
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Vì sao nên chọn trường Ross School:

• Quy mô lớp học nhỏ. Chính vì vậy, học sinh thuận tiện trao đổi với học sinh.
  • Sau khi kết thúc chương trình trung học lớp 12, học sinh sẽ có cơ hội được nhận vào các trường Đại học / Cao đẳng uy tín và hàng đầu tại Mỹ.
  • Trường có các lớp học dạy kèm dành cho học sinh quốc tế.
  • Trường nhận học sinh nội trú quốc tế từ lớp 6 đến lớp 12.
  • Trường có rất nhiều các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại dành cho sinh viên quốc tế.
  • Học sinh có thể ở nhà người bản địa với sự chào đón thân thiện từ gia đình địa phương.
  • Học sinh có thể ở kí túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi.

3. Yêu cầu đầu vào:

• Trường chấp nhận học sinh từ lớp 6 đến lớp 12
  • TOEFL 80 hoặc IELTS từ 5.0 trở lên
  • Điểm trung bình từ 7,0 trở lên

4. Học phí (tham khảo)

• Chi phí của trường Ross School là 80,830USD cho một năm học tương đương khoảng 1,872,200,000VNĐ. Chi phí này bao gồm học phí, ăn và ở.

Trường Ross School, yêu cầu đầu vào, học phí Trường Ross School, yêu cầu đầu vào, học phí Trường Ross School, yêu cầu đầu vào, học phí Trường Ross School, yêu cầu đầu vào, học phí

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn