Leeward Community College

Mỹ Mỹ

Trường Leeward Community College là trường Cao đẳng Cộng đồng 2 năm toạ lạc ở Pearl City. Trường Leeward Community College có hơn 6,000 sinh viên. Trường được thành lập vào năm 1968.

1. Thông tin du học

• Năm thành lập: 1968
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Số lượng sinh viên: 6,000 sinh viên

2. Vì sao nên chọn trường Leeward Community College

• Leeward Community College được bình chọn là National Center of Academic Excellence in Cyber Defense cho chương trình giáo dục 2 năm, được chỉ định cho đến năm 2023. Chỉ định này công nhận rằng chương trình của Leeward đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp, chuyên nghiệp và học thuật cho các khoá học liên quan An ninh mạng.
  • Trường có khoá tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế
  • Trường Leeward Community College có học sinh từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Ở đây, học sinh có được môi trường quốc tế để học tập và trao đổi.
  • Là một trong những trường có mức học phí thấp nhất trong khu vực Haiwaii.

3. Một số chuyên ngành của trường:

• Quản lí (Management)
  • Kĩ thuật Kinh doanh (Business Technology)
  • Kinh doanh (Business)
  • Kế toán (Accounting)
  • Giáo dục (Education)

Trường Leeward Community College, học phí, yêu cầu Trường Leeward Community College, học phí, yêu cầu Trường Leeward Community College, học phí, yêu cầu Trường Leeward Community College, học phí, yêu cầu

4. Học phí (Tham khảo)

• Học phí của trường 2020-2021 khoảng 10,350USD tương đương khoảng 241,000,000VNĐ

5. Yêu cầu đầu vào:

• IELTS 5.5 trở lên (hoặc bài kiểm tra tiếng Anh tương đương)
  • Điểm trung bình từ 7.0 trở lên

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn