Lane Community College

Mỹ Mỹ

Trường Lane Community College là trường Cao đẳng Cộng đồng 2 năm được thành lập vào năm 1964. Đến học tại Lane, học sinh sẽ có những trải nghiệm độc đáo ở một thành phố đại học thân thiện, nơi bạn đạt được những ước mơ của mình!

• Năm thành lập: 1964
  • Số lượng sinh viên: 7,637
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số ưu điểm của trường:

• Lane có một đội ngũ nhân viên đáng tin cậy hỗ trợ tất cả các sinh viên quốc tế.
  • Trường có khoá tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt tiếng Anh đầu vào.
  • Lớp học sĩ số thấp do đội ngũ giảng viên dược công nhận trên toàn quốc giảng dạy. Trợ giảng không bao giờ là người đứng lớp giảng dạy sinh viên mà luôn là thầy cô.
  • Lane là thành viên của tổ chức uy tín League for Innovation

3. Các chương trình đào tạo tại trường Lane Community College

• Chương trình chuyển tiếp 2+2 lên trường University of Oregon và tất cả các trường đại học công lập khác của bang Oregon với các lĩnh vực như Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Nghệ thuật, Báo chí, Quốc tế học, Tài chính và Giáo dục
  • Lane cũng cung cấp chương trình 2+1 hợp tác với Rennes Trường Kinh doanh ở Rennes, Pháp. Sinh viên có thể học 2 năm tại Lane để lấy được tấm bằng Cao đẳng ngành Kinh doanh rồi sau đó chuyển tiếp tới Rennes và chỉ mất 1 năm học để hoàn thành tấm bằng Cử nhân ngành Kinh doanh Toàn cầu. Sinh viên có thể học thêm 1 năm nữa tại Rennes để nhận bằng Thạc sĩ.

4. Học phí (tham khảo)

• Trường có học phí tham khảo là 10,500USD (2020-2021) tương đương khoảng 245,000,000VNĐ.

5. Yêu cầu đầu vào:

• IELTS 6.0 trở lên
  • TOEFL 109 trở lên
  • Điểm trung bình cả năm trong lớp từ 6.5 trở lên.

6. Một số chuyên ngành của trường:

• Kinh doanh
  • Nhà hàng khách sạn
  • Khoa học Máy tính
  • Sức khoẻ

Trường Lane Community College, học phí, chuyên ngành Trường Lane Community College, học phí, chuyên ngành

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn