Highline College

Mỹ Mỹ

Highline College thành lập năm 1961. Highline College được biết đến với 10,000 sinh viên và 350,000 học sinh phổ thông.

Thông tin tóm tắt

• Năm thành lập: 1961
  • Tên viết tắt: HCC
  • Địa chỉ: 2400 S. 240th St. Des Moines, WA
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng sinh viên: 10,000
  • Kỳ nhập học: Tháng 9 và tháng  hằng năm
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Tại đây

Ưu điểm trường

• Highline là cơ sở giáo dục công lập cách Seattle 20 phút.
  • Trường Highline Community College có khóa tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào.
  • Các tiện nghi dành cho học tập bao gồm một thư viện hiện đại sáu tầng với hơn 100.000 đầu sách. Cửa hàng sách, quán cà phê, trung tâm máy tính có kết nối mạng internet và e-mail, sân bóng đá, đường chạy và sân tennis cho sinh viên.
  • Chương trình tích lũy tín chỉ kép (Dual Credit): chương trình dành cho các học sinh trên 16 tuổi, đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam có thể nhận bằng THPT của bang Washington, Mỹ vừa tích lũy tín chỉ đại học.
  • Chương trình 2+2: học sinh dễ dàng chuyển tiếp tín chỉ vào các đại học 4 năm sau khi học xong 2 năm cao đẳng.

Highline College

Học phí (Tham khảo)