Glendale Community College

Mỹ Mỹ

Trường Glendale Community College được thành lập vào năm 1927 là trường cao đẳng cộng đồng công lập hệ hai năm. Trường Glendale Community College được kiểm định toàn diện bởi cơ quan khu vực Hoa Kỳ, WASC: Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây.

• Năm thành lập: 1927
  • Địa chỉ: 1500 North Verdugo Road, Glendale, California
  • Số lượng sinh viên: 16,518
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số ưu điểm của trường:

• Nằm ở thành phố nhỏ, vùng ngoại ô (an toàn và thân thiện); cách trung tâm Los Angeles 10 dặm về phía bắc.
  • Sĩ số lớp trung bình chỉ từ 25 đến 30 sinh viên một lớp. Đảm bảo học sinh trong lớp được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên nên tính tương tác cao.
  • Trường công lập hệ cao đẳng 2 năm giúp chuyển tiếp dễ dàng vào các đại học hàng đầu.
  • Trường Glendale Community College có khoảng 75 chuyên ngành học lấy bằng Cao đẳng, song song với các khóa đào tạo Giáo dục Đại cương rất đa dạng, cho phép sinh viên hoàn thành yêu cầu tốt nghiệp của bằng hệ hai năm và chuyển tiếp lên năm ba đại học.
  • Sinh viên quốc tế ở Glendale có thể sắp xếp các buổi gặp cá nhân với nhân viên tư vấn học tập để được tư vấn về kế hoạch học tập, các kĩ năng định hướng chung cần thiết để đạt được thành công, và cách đăng ký khóa học dành cho sinh viên toàn thời gian
  • Trường có khoá tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Trường Glendale Community College, học phí, yêu cầu Trường Glendale Community College, học phí, yêu cầu

3. Một số chuyên ngành của trường:

• Nghiên cứu Điện ảnh
  • Khoa học Địa chất
  • Quản lý Kinh doanh Khách sạn
  • Trợ lý Y khoa
  • Vi sinh học
  • Khoa học Vận động
  • Công nghệ Thông tin
  • Khoa học Máy tính
  • Tâm Lý Học

4. Học phí (Tham khảo):

• Học phí của trường Glendale Community College năm 2020-2021 là 7,575USD cho hai học kì tương đương khoảng 176,700,000VNĐ

5. Yêu cầu đầu vào

• IELTS 4.5 trở lên hoặc TOEFL 450 điểm trở lên
  • Điểm trung bình cả năm từ 6.5 trở lên

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn