Mỹ Mỹ

Bunker Hill Community College là trường cao đẳng cộng đồng công lập lớn nhất trong hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng của bang Massachusetts được thành lập năm 1973 bởi Commonwealth of Massachusetts.

Thông tin tóm tắt

• Năm thành lập: 1973
  • Tên viết tắt: BHCC
  • Địa điểm: Thành phố Boston, bang Massachusetts
  • Số lượng sinh viên: 9,327+
  • Sinh viên quốc tế: 563 sinh viên từ 81 quốc gia
  • Số lượng cơ sở đào tạo: 2 cơ sở
  • Website trường: Tại đây

Ưu điểm của trường

• Trường Bunker Hill Community College được xếp hạng là một trong 25 trường cao đẳng cộng đồng phát triển nhanh nhất tại Mỹ.
  • Trường đào tạo 17 chương trình lấy bằng cao đẳng khoa học xã hội & nhân văn, 45 chương trình lấy bằng cao đẳng khoa học. Xem danh sách chương trình tại đây.
  • Trường có khuôn viên chính tọa lạc tại Charlestown cạnh thành phố Boston. Khuôn viên thứ hai của trường đặt tại Chelsea; cùng với 5 cơ sở tại Cambridge, Đông Boston, Revere, Somerville và Boston South End.
  • Trường có khóa tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

Bunker Hill Community College

Chi phí học tập (tham khảo)

• Học phí một năm học (3 học kì*15 tín chỉ/kỳ): 10,350USD
  • Các chi phí khác như sách vở, bảo hiểm, cơ sở vật chất, vâng vâng: 5,670USD/năm học