Boston University

Mỹ Mỹ

Trường Boston University được thành lập năm 1839. Trường Boston University nằm dọc sông Charles. Trường Boston University có hơn 35,000 sinh viên từ hơn 130 quốc gia khác nhau. Boston University có hơn 10,000 nhân viên với 17 khoa và chuyên ngành. Trường hiện tại có 3 cơ sở.

1. Thông tin chung

• Tên trường: Boston University
  • Năm thành lập: 1839
  • Loại trường: Tư thục
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Vì sao nên chọn trường Boston University:

• Trường có chương trình song bằng (Dual Degrees) dành cho học sinh muốn tốt nghiệp với hai bằng khác nhau.
  • Trường có hơn 250 chương trình đào tạo khác nhau.
  • #40 in National Universities (Trường cao đẳng – đại học quốc gia) theo U.S. News & World Report
  • #76 in Best Undergraduate Teaching (có chương trình đào tạo cử nhân tốt nhất)
  • #44 among Best U.S. Colleges (trường cao đẳng – đại học tốt nhất nước Mỹ ) theo The Wall Street Journal/Times Higher Education.
  • Trung bình cứ 1 giáo viên sẽ chăm sóc và quản lí 10 học sinh
  • #10 among universities hosting the most international students in the US by Open Doors.
  • #7 trường cao đẳng – đại học Mỹ dành cho sinh viên quốc tế theo Forbes.
  • 96% học sinh sau tốt nghiệp sẽ tìm được việc hoặc học lên chương trình sau đại học trong vòng 6 tháng.
  • Trường có kí túc xá trong khuôn viên trường thuận tiện cho du học sinh.

Trường Boston University, học phí, yêu cầu đầu vào Trường Boston University, học phí, yêu cầu đầu vào

3. Yêu cầu đầu vào của trường Boston University:

• IELTS 7.0 trở lên
  • TOEFL 90 – 100
  • Điểm trung bình cả năm từ 7.5 trở lên

4. Học phí (tham khảo):

• Học phí của trường là 56,854USD (2020-2021) tương đương khoảng 1,318,700,000VNĐ cho một năm học.
  • Học phí không bao gồm chi phí sinh hoạt cá nhân, tiền kí túc xá, ăn uống,…

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn