willowdale-high-school

Willowdale High School

Canada Canada

Willowdale High School ở Canada thuộc tập đoàn giáo dục Willowdale Education Group. Trường cung cấp khóa học đa dạng. Và chương trình chuyên sâu nhằm xây dựng tính độc lập và tự tin của học sinh.

Thông tin tóm tắt Willowdale High School

• Loại trường: Trung học Tư thục
  • Số lượng học sinh: 120
  • Thành phố: Toronto
  • Tỉnh bang: Ontario
  • Kỳ khai giảng hằng năm: Tháng 1,3, và 9
  • Chương trình đào tạo
    • Từ lớp 8 đến lớp 12.
    • Có nhận học sinh chỉ học một năm lớp 12
  • Website trường: Quý phụ huynh xem tại đây.

5 lý do nên chọn Willowdale High School tại Canada

Chất lượng tại Willowdale luôn được đặt lên hàng đầu

• Hiệu trưởng là người tâm huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lịnh vực giáo dục. Thầy luôn theo dõi sát sao việc học của từng học sinh. Thầy biết rõ chi tiết từng tên và năng khiếu sở thích của từng bạn học sinh. Thầy còn là người trực tiếp định hướng và lên kế hoạch học tập cho từng học sinh cho mỗi học kì.
  • Giáo viên của trường đều được cấp bằng giáo viên uy tín Ontario Certified Teacher- OCT. Giáo viên của Wilowdale High School đều tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn như: University of Toronto, University of Bristish Columbia, Western University hoặc đại học khác.
  • Giáo viên có phong cách dạy chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm để mang đến thành công cho học sinh. Họ tận tụy bồi dưỡng cho học sinh tính sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, và cách đưa ra quyết định độc lập. Tỷ lệ học sinh được nhận vào trường đại học top cao (University of Toronto, University of Waterloo, University of Ottawa…)
Thư chấp nhận của các trường đại học danh tiếng gửi đến học sinh Willowdale High School
  • Trường có cố vấn học tập người Việt tại trường –Thạc sĩ giáo dục tại Canada sẽ giúp các học sinh Việt Nam giải quyết vấn đề mà học sinh vướng mắc, giúp các em lập ra một kế hoạch học tập phù hợp, nhằm giảm bớt sự lo lắng của phụ huynh.
Trường được chứng nhận bởi Bộ giáo dục đào tạo tỉnh Ontario
  • Quy mô lớp học nhỏ khoảng 15 bạn học sinh, tạo điều kiện cho các giáo viên quan tâm đến việc học của từng bạn học sinh trong lớp.

Vị trí thuận lợi

• Nằm tại vị trí chiến lược trung tâm của thành phố Toronto.
  • Xung quanh trường có các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng khám, giúp học sinh ngoài việc học tập sẽ dễ dàng hòa nhập văn hóa địa phương ngoài giờ học trên lớp.
  • Cở sở vật chất của trường cũng mang lại sự tiện lợi cho học sinh với phòng tập thể chất trong nhà, trung tâm thể thao và phòng ăn.

Đa dạng hoạt động ngoại khóa

• Hoạt động ngoại khóa đa dạng và thú vị.
  • Ngoài giờ học, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, các câu lạc bộ cho học sinh, nhằm trang bị kỹ năng mềm ngoài việc học tập trên lớp.

Học bổng đầu vào cho học sinh

• Năm 2023-2024, Willowdale High School có học bổng từ 2,000-8,000CAD

Ký túc xá

• Ký túc xá trường mới, sạch, và đẹp với 3 bữa ăn được nấu bởi các đầu bếp hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ trong việc tìm homestay (nhà người bản xứ) phù hợp nếu phụ huynh có nhu cầu.

Chi phí học tập tham khảo 2023-2024

• Học phí: 15,600CAD (8 tín chỉ) = 1,950CAD/ tín chỉ
  • Phí đăng ký: 200CAD (một lần duy nhất và không hoàn trả)
  • Phí đưa đón sân bay: 150CAD (đưa rước 1 chiều từ sân bay về trường)