Trent University

Canada Canada

Thành lập năm 1964, Trent University là trường đại học công lập tại Peterborough, Ontario. Ngành học tại Trent University được thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động và có nhiều chương trình dành cho sinh viên quốc tế.

Vì sao nên chọn Trent University

Điểm nổi bật của Trent University

• Trent Universtity có tổng cộng 8,000 sinh viên theo học tại trường.
  • Trent Universtity cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo trải dài ở các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kỹ thuẩt, nghệ thuật và khoa học xã hội.
  • Tỉ lên sinh viên – giảng viên tại trường là 18:1.
  • Hơn 100 câu lạc bộ thường xuyên hoạt động tại trường và hơn 30 câu lạc bộ được tổ chức dành riêng cho sinh viên quốc tế.
  • Tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 2 năm sau tốt nghiệp tại trường là 93%.
  • Tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp tại trường là 90%.
  • Tỉ lệ sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo của trường là 94%.
  • Trent University có 11,079 sinh viên, trong đó 1,000 sinh viên quốc tế

Xếp hạng của Trent University

• Top 1 chương trình cử nhân tại Ontario, Canada.
  • #1 tại Canada về chương trình học bổng.
  • #1 tại Canada về Scholarships & Bursaries trong 19 năm trở lại đây.
  • #1 tại Ontario về Academic Advising.
  • #2 tại Ontario về Most Innovative, và đào tạo Leaders cho tương lai.
  • 95% học sinh hài lòng khi học tập tại Trent University.
  • 90% học sinh có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
  • Top 10 campus xanh nhất tại Canada

Các cơ sở của Trent University

Trent University có 2 cơ sở:

• Peterborough Campus: 1600 W Bank Dr, Peterborough, ON
  • Durham Greater Toronto Area Campus: 55 Thornton Rd S, Oshawa, ON

Trường có 2 campus chính tại Peterborough & Oshawa cách trung tâm Toronto 90 phút & 40 phút lái xe, nằm trong Top 10 campus xanh nhất tại Canada, tuy nhiên các khóa khác nhau được đào tạo tại campus riêng biệt.

Học phí một số ngành học tại Trent University

Học phí năm học 2019/2020: 21,385 CAD/năm

Học phí dự kiến năm học 2020/2021: 24,600 CAD/năm

Một số thông tin về các ngành học nổi bật:

• B.Sc. Biology: Cử nhân sinh học, chuyên sâu về Conservation Biology hoặc Health Sciences. Cơ hội internship với Ministry of Natural Resources and Forestry, Parks Canada và bệnh viện địa phương.
  • M.Sc. Environmental and Life Sciences: đào tạo trong 1 năm. Trong đó Trent là Đại học dẫn đầu Canada về ngành Môi trường.
  • B.A. hoặc B.Sc. Computing Systems: chuyên sâu về nhiều ngành Computer Science, Data Analytics, Software Engineering. Sinh viên có cơ hội Co-op rất cạnh tranh, 12 tháng kinh nghiệm thông qua 3 kỳ làm việc có trả lương trong ngành công nghệ thông tin.
  • Law: Có thể học chương trình 5 năm lấy 2 bằng Đại học kết hợp Law & Arts và Law & Business. Không yêu cầu LSAT Law School Admission Test.
  • Study of Canada – Ngành nghiên cứu về Canada: rất nổi tiếng. Trent là cơ sở đầu tiên giảng dạy ngành này.
  • School of Business: cung cấp khóa có sự kết hợp giữa ngành Finance, Accounting, Management, Entrepreneurship, HR, Information Systems, E-Commerce với bất kỳ khóa nào trong khối Arts hoặc Science.
  • Chương trình Thạc sỹ: không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu GMAT/GRE.

• GPA: 7.0 trở lên
  • IELTS 6.5
  • PTE từ 59 hoặc Duolingo từ 115 trở lên

Khoá tiếng Anh đầu vào:

Học sinh chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh sẽ được tham gia học khoá tiếng

• Khai giảng: Tháng 1,4,6 và 9
  • Thời gian đào tạo: 1-2 học kỳ
  • Học phí khoá tiếng Anh: 5,160CAD/ học kỳ (chưa gồm các phụ phí khác)

Học bổng:

• Trường hiện đang có học bổng dao động từ 1,000 – 5,000CAD xét dựa trên điểm trung bình học bạ.